Liverpool bị mê hoặc bởi sự xuất hiện của Enzo Fernandez tại World Cup 2022

Liverpool bị mê hoặc bởi sự xuất hiện của Enzo Fernandez tại World Cup 2022

Màn trình diễn ấn tượng của Enzo Fernandez cùng ĐTQG Argentina tại World Cup 2022 đã khiến Liverpool bị thu hút. Quỷ đỏ được cho là đã tiếp cận Benfica để cầu hôn Enzo.

Đồng nghiệp của Lionel Messi ở ĐTQG Argentina gây chú ý kể từ khi còn khoác áo River Plate. Benfica sau đó đã tìm cách đưa anh đến châu Âu vào mùa hè năm 2022.

Enzo Fernandez được đưa về với mức giá 10 triệu euro cộng với 8 triệu euro dưới dạng điều khoản bổ sung. Cầu thủ 21 tuổi vẫn còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 với Benfica.

>> Chi tiết: https://www.188bongda.info/188bet-link/

Nhưng chưa đầy một mùa giải, Enzo Fernandez được liên hệ với các CLB hạng sang châu Âu. Một trong những CLB tích cực theo đuổi chữ ký của Enzo là Liverpool.

Quỷ đỏ cần một hàng tiền vệ mới. Hè năm ngoái, Liverpool không ký được Aurelien Tchouameni.

Quỷ Đỏ quả thực đã thành công trong việc mang về Arthur Melo từ Juventus. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil chỉ được cho mượn và Quỷ đỏ được cho là không có kế hoạch để anh phục vụ lâu dài.

Liverpool cuối cùng đã được liên kết với một số cầu thủ. Trong số đó có Jude Bellingham từ Borrussia Dortmund.

Tuy nhiên, Liverpool hiện cũng được cho là nghiêm túc trong việc chiêu mộ Enzo Fernandez từ Benfica. Theo báo cáo của Record, Quỷ đỏ thậm chí còn được cho là đã nhanh chóng liên hệ và mở các cuộc đàm phán với Benfica để thảo luận về khả năng chuyển nhượng của Enzo.

Có vẻ như Liverpool sẽ không dễ dàng ký hợp đồng với Enzo. Được biết, Benfica đã ra mức giá tối thiểu 100 triệu bảng cho một CLB muốn có sự phục vụ của cầu thủ có tên đầy đủ là Enzo Jeremias Fernandez.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cá cược tại: https://8888bong.net/

Tuy nhiên, Liverpool không đơn độc trong cuộc săn lùng Enzo Fernandez. Manchester United cũng muốn có sự phục vụ của tiền vệ này.

Quỷ đỏ tiếp tục nỗ lực tăng cường hàng tiền vệ dù đã chiêu mộ thành công Casemiro, ngoài ra còn có sự quan tâm từ Real Madrid. El Real cũng được cho là đang để mắt tới Jude Bellingham.

Tuy nhiên, Madrid được cho là miễn cưỡng thực hiện mức giá yêu cầu từ Borussia Dortmund lên tới 150 triệu euro. Nếu Bellingham làm khó, El Real sẽ chuyển sự chú ý sang Enzo.

Liverpool được cho là có ý định giải phóng ít nhất ba cầu thủ của họ vào mùa đông năm 2023. Họ cần nguồn vốn mới để có thể mang về những cầu thủ mới.

Hai cầu thủ mà Liverpool được cho là sẽ bán là Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain. Ngoài ra, hai cầu thủ này cũng sẽ bị bán trong thời gian sớm nhất do hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào mùa Hè 2023.

Thêm một cái tên được rao bán là hậu vệ Nat Phillips. Hiện tại, vị thế của anh ở Liverpool chỉ là lựa chọn thứ 5 ở vị trí trung vệ.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/