Gabriel Jesus chấn thương, Eddie Nketiah sẵn sàng trở thành cỗ máy ghi bàn của Arsenal

Gabriel Jesus chấn thương, Eddie Nketiah sẵn sàng trở thành cỗ máy ghi bàn của Arsenal

Gabriel Jesus dính chấn thương và phải vắng mặt ở hàng phòng ngự Arsenal. Eddie Nketiah cũng sẵn sàng thay thế tiền đạo người Brazil trên hàng công của Pháo thủ London.

Arsenal nhận tin dữ về Gabriel Jesus. Cựu cầu thủ Man City dính chấn thương đầu gối khi bảo vệ ĐT Brazil tại World Cup 2022.

Chấn thương của Gabriel Jesus khá nghiêm trọng. Thực tế, cầu thủ 25 tuổi đã phải lên bàn mổ để hồi phục thể trạng.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.info/keo-nha-cai/

Arsenal thông báo ca phẫu thuật của Gabriel Jesus diễn ra tốt đẹp. Giờ đây, cầu thủ này dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài 10 ngày tới để có thể trở lại bảo vệ Pháo thủ.

Chấn thương của Gabriel Jesus tất nhiên là một đòn nặng nề đối với Arsenal, đội đang bám đuổi chức vô địch Premier League.

Tuy nhiên, Eddie Nketiah nhấn mạnh rằng anh sẵn sàng thay thế vai trò của Gabriel Jesus cho đến khi cầu thủ này bình phục chấn thương.

“Tất nhiên, đó là một cơ hội cho bản thân tôi. Thật không may, những điều này xảy ra trong bóng đá, vì vậy bạn phải sẵn sàng cho thời điểm sắp tới,” Nketiah nói.

>> Tham gia cá cược tại: https://8888bong.net/

“Tôi đã làm việc chăm chỉ, tôi đã làm việc chăm chỉ trong cả mùa giải và tôi chắc chắn rằng khi có cơ hội, tôi sẽ có thể làm điều đó và giúp đỡ đội bóng.”

Nketiah cũng thừa nhận đã nói chuyện trực tiếp với Gabriel Jesus sau khi cầu thủ này dính chấn thương. Nketiah mong Gabriel Jesus sớm bình phục.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy và chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng,” Nketiah nói.

“Thật không vui khi thấy bất kỳ ai bỏ lỡ World Cup và đối với chúng tôi với tư cách là một đội, anh ấy là một cầu thủ lớn, chúng tôi sẽ nhớ anh ấy. Tất cả chúng tôi đều ủng hộ anh ấy.”

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/