La hét! Sở thích của Jurgen Klopp trong phòng thay đồ Liverpool

La hét! Sở thích của Jurgen Klopp trong phòng thay đồ Liverpool

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, được biết đến là một trong những huấn luyện viên lập dị nhất ở Premier League. Nhà cầm quân người Đức thường xuyên không thể hiện những biểu hiện bùng nổ trên hàng công.

Thái độ của Jurgen Klopp khiến anh trở thành một nhân vật hấp dẫn ở Premier League. Hơn nữa, lối chơi của Liverpool cũng nổi tiếng là tấn công và dữ dội, như thể Klopp đã truyền bản chất đó cho các cầu thủ của mình.

Điều thú vị là không có gì lạ khi Jurgen Klopp trút giận lên các học trò, nhất là khi Liverpool gặp khó từ đầu mùa giải năm nay.

Điều này đồng nghĩa với khả năng các cầu thủ Liverpool sẽ phải đón nhận sự tức giận của Jurgen Klopp. Sự việc này đã xảy ra vài lần, Virgil van Dijk xác nhận. Klopp thực sự thích la hét và nổi giận trong phòng thay đồ Liverpool.

>> Tham khảo một mẹo cá cược tại: https://8888bong.net/

Virgil van Dijk đã công khai tiết lộ rằng Jurgen Klopp thực sự là một người thích la hét trong phòng thay đồ Liverpool. Tất nhiên Klopp không phải không có lý do. Có một số điều có thể khiến anh ấy mất kiểm soát.

Van Dijk nói: “Anh ấy thường quát mắng tôi rất nhiều, tất nhiên là không phải trực tiếp, bởi vì tôi nghĩ hét vào mặt ai đó là hơi thô lỗ,” Van Dijk nói.

“Nhưng khi một cầu thủ cần, anh ấy sẽ làm điều đó, anh ấy đã hét rất nhiều.”

“Một điều tôi thích ở nó là anh ấy làm điều đó bởi vì anh ấy thực sự quan tâm đến bạn hoặc quan tâm đến tình hình và cố gắng làm cho nó tốt hơn.”

>> Tin tức bóng đá quốc tế tại: https://th.188bongda.net/

Nhận được những lời la hét của huấn luyện viên có thể khiến các cầu thủ mất tập trung, nhưng Virgil van Dijk khẳng định không có vấn đề gì. Mặt khác, sự quyết đoán của Klopp khiến các cầu thủ Liverpool thi đấu tập trung hơn.

“Tôi khá thích tình huống này, tất nhiên ở một khía cạnh nào đó, vì nó đã giúp tôi. Khi chúng tôi gặp Fulham hồi đầu mùa giải này, trong năm phút cuối cùng tôi đã cố gắng ném bóng thẳng về phía trước, nhưng anh ấy đã hét lên và yêu cầu tôi chơi một quả. Van Dijk nói.

“Tôi biết anh ta đang hét lên từ bên lề, vì vậy tôi cố gắng nhìn về phía đó vì tôi biết anh ta sẽ tiếp tục đuổi theo tôi để nhận được thông điệp.”

>> Tham khảo: https://tysobongda88.com/