Barcelona cảnh báo về vụ chuyển nhượng của Ilkay Gundogan

Barcelona cảnh báo về vụ chuyển nhượng của Ilkay Gundogan

Barcelona được cho là đang nhắm radar của họ vào Anh. Las Azulgrana được cho là muốn cướp Ilkay Gundogan từ Manchester City.

Gundogan là một trong những nhân vật cấp cao trong đội hình The Citizens. Tiền vệ của đội tuyển quốc gia Đức đã trở thành trụ cột nơi tuyến giữa của Manchester City.

Màn trình diễn bóng bẩy của Gundogan đã thu hút sự chú ý của hàng loạt câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Barcelona được cho là một trong những đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.net/188bet-link/

90min báo cáo rằng Barcelona thực sự nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với Gundogan. Họ được cho là đang tiến hành một vụ chuyển nhượng tiền vệ này.

Theo báo cáo, Barcelona đang rất nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với Gundogan. Điều này là do họ cần một người thay thế Sergio Busquets trong đội của họ.

Tiền vệ cao cấp được cho là sẽ rời Barcelona vào năm 2023. Hợp đồng của anh ấy không được gia hạn và anh ấy được cho là sẽ rời MLS.

Do đó, họ cần một tiền vệ mới trong đội và Xavi muốn sử dụng sự phục vụ của Gundogan.

Báo cáo cho rằng có nhiều lý do khác khiến Barcelona để mắt đến sự phục vụ của Gundogan.

>> Cập nhật tin soi kèo: https://www.188bongda.info/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Hợp đồng của cầu thủ 32 tuổi sẽ hết hạn vào năm 2023. Cho đến nay vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa ban quản lý Thành phố và các đại lý của Gundogan.

Vì vậy, Barcelona muốn cố gắng đảm bảo sự phục vụ của tiền vệ này bằng cách cố gắng đạt được thỏa thuận trước hợp đồng vào đầu năm 2023.

Báo cáo tương tự cho rằng bản thân Gundogan hiện đang gặp khó khăn tại Manchester City.

Anh ấy sẽ quyết định ở lại hay rời sân Etihad sau World Cup 2022.

>> Đọc thêm: https://vaobong188.net/