Không nằm trong kế hoạch của Rangnick, Wonderkid sẽ rời Manchester United ngay lập tức?

Không nằm trong kế hoạch của Rangnick, Wonderkid sẽ rời Manchester United ngay lập tức?

Amad Diallo dường như sẽ không chơi cho Manchester United trong phần còn lại của mùa giải 2021/22. Anh được cho là sẽ được Quỷ đỏ cho ra đi vào mùa đông này.

Cầu thủ 19 tuổi là một trong những tài năng trẻ nổi bật trong đội hình MU. Được Atalanta chiêu mộ với giá cao, Diallo đã thể hiện phong độ tuyệt vời trong đội hình Quỷ đỏ.

Bản thân Diallo hiện mới trở lại đội một MU sau khi dính chấn thương khá nặng. Nhưng cho đến nay anh ấy vẫn phải vật lộn để có được thời gian thi đấu dưới sự chỉ đạo của Ralf Rangnick.

Jonathan Shrager tuyên bố rằng Diallo sẽ rời Manchester United. Rangnick đã quyết định để cầu thủ này ra đi vào mùa đông này.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

Theo báo cáo, Diallo và Rangnick gần đây đã tổ chức các cuộc đàm phán. Họ đã thảo luận về tương lai của cầu thủ.

Trong cuộc trò chuyện, Rangnick thừa nhận rằng Diallo không nằm trong kế hoạch của anh trong phần còn lại của mùa giải. Ông cho rằng cầu thủ chạy cánh này không đủ tốt để chơi ở đội một MU.

Nhưng Rangnick tin rằng Diallo sẽ là một ngôi sao hàng đầu trong tương lai. Vì vậy, anh ấy sẽ cho một câu lạc bộ khác mượn Diallo để có thêm thời gian thi đấu.

Các báo cáo khác đang lưu hành nói rằng Diallo có khả năng sẽ chơi ở Hà Lan. Anh ấy sẽ được chiêu mộ bởi Feyenoord.

Gã khổng lồ Eredivisie suýt chút nữa đã mượn được Diallo vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, do chấn thương của cầu thủ chạy cánh này, kế hoạch của họ đã bị đình trệ.

Feyenoord vẫn quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của Diallo. Vì vậy, họ sẵn sàng đàm phán với Manchester United một lần nữa để mượn cầu thủ chạy cánh này.

Nếu Diallo ra đi, thì anh ấy sẽ là cầu thủ trẻ thứ hai rời Manchester United trong mùa đông này. Trước đó, Teden Mengi đã đến Birmingham City.

Anh đã được cho câu lạc bộ Championship mượn đến cuối mùa giải này. Anh ấy được cho là sẽ có số giờ bay cao hơn để sẵn sàng chơi ở đội một MU mùa giải tới.

>> Tham khảo thêm tại: https://8888bong.com/