COVID-19 Tăng số vụ, Cơ sở Huấn luyện Liverpool đóng cửa, Trận đấu với Arsenal bị hủy?

COVID-19 Tăng số vụ, Cơ sở Huấn luyện Liverpool đóng cửa, Trận đấu với Arsenal bị hủy?

Tin xấu khác đến từ Liverpool sau khi trợ lý huấn luyện viên của Quỷ Đỏ, Pep Lijnders, có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và điều này dẫn đến việc đóng cửa cơ sở huấn luyện của câu lạc bộ vùng Merseyside.

Cơn bão Covid-19 gần đây đã đổ bộ vào một số câu lạc bộ ở Premier League. Hệ quả là nhiều trận đấu đã phải hoãn lại.

Giờ thì sóng gió đã dừng lại ở đội hình Liverpool. Nhiều cầu thủ đã buộc phải tự cô lập như Alisson Becker, Roberto Firmino và Joel Matip.

Ngay cả huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool cũng bị nhiễm virus. Cơn bão Covid-19 cộng với nhiều cầu thủ đang thi đấu tại Cúp các quốc gia châu Phi 2021 bị chấn thương khiến Quỷ đỏ phải xin hoãn trận bán kết EFL Cup với Arsenal trước.

Jurgen Klopp không thể đồng hành cùng Liverpool khi họ đọ sức với Chelsea. Khi thay thế anh ấy, vị trí của anh ấy đã được lấp đầy bởi trợ lý của anh ấy, Pep Lijnders.

Nhưng bây giờ hóa ra Pep cũng đã bị nhiễm virus COVID-19. Điều này đã được Liverpool thông báo trên trang web chính thức của mình vào thứ Tư (05/01/2022).

“Câu lạc bộ bóng đá Liverpool có thể xác nhận rằng Pepijn Lijnders đã trả kết quả xét nghiệm nghi ngờ dương tính với COVID-19, điều này càng ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của câu lạc bộ cho cuộc đụng độ Carabao Cup vào thứ Năm với Arsenal.”

>> Hướng dẫn cá độ đóng đá trực tuyến: https://8888bong.com/188bet-link/

“Như một hệ quả khác, cuộc họp báo dự kiến ​​diễn ra vào sáng nay để xem trước trận đấu đã bị hủy bỏ. Trợ lý huấn luyện viên sẽ xử lý các nhiệm vụ truyền thông trước trận đấu tại Trung tâm huấn luyện AXA thay cho Jürgen Klopp, người tiếp tục bị cách ly sau khi xét nghiệm dương tính. vì vi rút vào tuần trước. “

“Tuy nhiên, Lijnders đã cho kết quả dương tính vào tối thứ Ba, có nghĩa là anh ấy hiện cũng đang bị cách ly.” Đó là âm thanh của câu hỏi từ Liverpool.

Liverpool không muốn các trường hợp tích cực của COVID-19 trong đội hình của họ tăng lên. Vì vậy, cuối cùng họ đã quyết định đóng cửa cơ sở huấn luyện của mình.

“Câu lạc bộ bóng đá Liverpool có thể xác nhận rằng cơ sở đào tạo đội đầu tiên tại Trung tâm đào tạo AXA đã tạm thời đóng cửa do số lượng các trường hợp nghi ngờ dương tính với COVID-19 đang tăng lên nhanh chóng.”

“Quỷ Đỏ đã hành động để đình chỉ hoạt động trong cơ sở hôm nay sau khi vòng kiểm tra mới nhất cho thấy một số nghi ngờ dương tính mới.”

“Quyết định được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan Y tế công cộng có liên quan.”

Tình huống này tất nhiên sẽ khiến trận đấu Liverpool vs Arsenal càng thêm khó khăn. Quỷ đỏ hiện đang chờ đợi liệu yêu cầu hoãn trận đấu của họ có được các bên liên quan chấp thuận hay không.

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/188bet-link/