Không muốn gia hạn hợp đồng với Leicester City, Youri Tielemans đang tiến gần hơn đến MU

Không muốn gia hạn hợp đồng với Leicester City, Youri Tielemans đang tiến gần hơn đến MU

Cơ hội để Manchester United (MU) mang về tiền vệ Youri Tielemans của Leicester City ở mùa giải 2022/2023 ngày càng lớn. Tương lai của cầu thủ này với Leicester cũng không chắc chắn.

Youri Tielemans được cho là sẽ không gia hạn hợp đồng với Leicester City. Điều này giúp Manchester United hoặc các đội bóng khác có thể dễ dàng chiêu mộ anh ấy.

Tielemans là một trong những tiền vệ trẻ tài năng đang thi đấu tại EPL. Trong ba năm gần đây, anh ấy đã trở thành một nhân vật quan trọng ở hàng tiền vệ của Bầy cáo.

>> Tìm hiểu thêm về các loại kèo bóng đá: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Manchester United được cho là rất quan tâm đến sự phục vụ của cầu thủ này. Họ dự định chiếm đoạt nó vào mùa hè.

Fabrizio Romano mới đây đã chia sẻ về tình trạng mới nhất của Tielemans. Anh ấy xác nhận rằng Manchester United có khả năng có được sự phục vụ của anh ấy vào mùa hè.

Theo Romano, cơ hội để MU mang về tiền vệ này là khá lớn. Bởi Tielemans không muốn gia hạn hợp đồng với Leicester City.

Hợp đồng của Tielemans sẽ hết hạn vào năm 2023. Cho đến nay, Tielemans được cho là đã từ chối mọi đề nghị hợp đồng từ The Foxes.

>> Hướng dẫn đăng ký tham giá cá cược: https://8888bong.com/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Anh ấy được cho là muốn tìm một thử thách mới vào mùa hè. Vì vậy, cơ hội để MU có được sự phục vụ của anh là rất rộng mở.

Mặt khác, Leicester City cũng được cho là đã sẵn sàng chia tay Tielemans. Họ đã sẵn sàng để bán nó vào mùa hè.

Điều này là do The Foxes không muốn thua bằng cách thả anh ta như một cầu thủ tự do vào năm 2023. Vì vậy, họ muốn bán anh ta vào mùa hè. Trại Leicester hy vọng rằng một câu lạc bộ như Manchester United sẽ đáp ứng yêu cầu của họ vào mùa hè.

Theo nhiều nguồn tin đang lan truyền, Leicester đã đưa ra giá bán Tielemans. Giá họ muốn là tương đối cao.

Họ muốn có không dưới 40 triệu bảng để có sự phục vụ của Tielemans. Đây là mức giá khá cao đối với một cầu thủ hết hạn hợp đồng trong năm tới.

>> Đọc thêm: soikeonhacai88.net