Không bán, Chelsea có giữ Conor Gallagher?

Không bán, Chelsea có giữ Conor Gallagher?

Tin đồn Conor Gallagher sẽ rời Chelsea dường như chưa trở thành sự thật. Tiền vệ này được cho là sẽ ở lại Stamford Bridge thêm một thời gian nữa.

Như đã biết, Gallagher là một trong những học sinh của học viện Chelsea đã lọt vào đội một của The Blues. Tuy nhiên, anh gặp khó khăn trong việc chen chân vào đội một Chelsea ở mùa giải trước.

Kết quả là vào mùa hè năm ngoái, có tin đồn Gallagher sẽ chuyển câu lạc bộ. Có một số câu lạc bộ quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, nhưng vì một hoặc hai lý do mà anh ấy đã hủy vụ chuyển nhượng.

>> Tham khảo một số loại kèo: https://8888bong.info/nha-cai-188bet/

Nhiều nguồn tin cho hay, các CLB này sẽ cố gắng chiêu mộ lại Gallagher vào mùa đông năm sau. Daily Mail đưa tin Chelsea đã thay đổi quyết định và hiện sẵn sàng giữ tiền vệ này.

Báo cáo cho rằng Chelsea đã thay đổi quyết định. Họ không có kế hoạch thả Gallagher lần nữa.

Mùa Hè năm nay, Gallagher không được Chelsea cho ra mắt. Nguyên nhân là do hàng tiền vệ của Chelsea gặp phải cơn bão chấn thương nên họ buộc phải bố trí phòng ngự cho trung vệ này.

Tuy nhiên, hóa ra trong giai đoạn khó khăn đó, Gallagher đã thực sự tỏa sáng trong đội hình Chelsea. Anh xuất hiện liên tục ở hàng phòng ngự The Blues và Mauricio Pochettino hài lòng với sự đóng góp của anh.

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

Theo báo cáo, ban lãnh đạo Chelsea cũng có kế hoạch trao cho tiền vệ này một hợp đồng mới.

Họ được cho là sẽ ràng buộc anh ta với một hợp đồng dài hạn. Bởi họ tin rằng Gallagher sẽ là cầu thủ quan trọng của đội bóng.

Sau này, Gallagher sẽ được tăng lương khá đáng kể. Vì vậy họ hy vọng tiền vệ này sẽ ở lại đội bóng của họ.

Báo cáo tương tự cho biết Gallagher đã hoan nghênh lời mời gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Anh ấy được cho là thực sự yêu thích Chelsea và sẵn sàng tiếp tục sự nghiệp của mình ở Tây London.

>> Đọc thêm: https://bongdaqq188.com/nha-cai-top/