Chelsea và Arsenal tranh giành sao trẻ Borussia Dortmund

Chelsea và Arsenal tranh giành sao trẻ Borussia Dortmund

Trận derby London đã xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ sau khi Chelsea và Arsenal được cho là đều đang để mắt đến ngôi sao trẻ của Borussia Dortmund, Jamie Bynoe-Gittens.

Jamie là một cầu thủ đến từ Anh. Anh học tại học viện Reading và Manchester City.

Vào tháng 9 năm 2020, Jamie quyết định rời Anh. Anh theo bước chân của Jadon Sancho bằng cách chuyển đến Đức để chơi cho Borussia Dortmund.

>> Chi tiết: https://www.188bongda1.com/

Vào tháng 4 năm 2022, anh được tin tưởng đưa vào đội hình chính của Dortmund. Vào đầu tháng 10 năm 2023, anh được ký hợp đồng mới gắn bó với Dortmund đến năm 2028.

Borussia Dortmund thực sự hy vọng Jamie Bynoe-Gittens có thể trở thành ngôi sao mới của họ trong tương lai. Đó là lý do tại sao họ đưa cho anh ấy một hợp đồng mới.

Họ cũng hy vọng bản hợp đồng có thể đẩy lùi những CLB đang cố gắng chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được Arsenal và Chelsea.

>> Cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày tại: https://8888bong.info/188bet-link/

Họ được cho là đang nhắm mục tiêu vào Jamie. Tin đồn này đã được lan truyền bởi Bild. Cả hai đều được cho là đang rất muốn mang về cầu thủ chạy cánh này.

Báo cáo cũng cho biết hiện tại Arsenal được cho là đang dẫn đầu trong cuộc săn lùng Jamie. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Pháo thủ sẽ chỉ có thể chiêu mộ Jamie Bynoe-Gitten từ Dortmund vào mùa hè năm 2024.

Báo cáo cũng nói thêm rằng một câu lạc bộ Premier League khác cũng đang nhắm đến Jamie. Câu lạc bộ là Newcastle.

Hiện tại, Arsenal, Chelsea và Newcastle đang tiếp tục theo dõi tình hình của Jamie ở Dortmund. Nếu đúng là ba người họ thực sự quan tâm đến anh ta thì giá có thể tăng cao.

>> Xem thêm: https://keonhacai-188.com/cac-phuong-phap-nap-tien-188bet-hien-dai-chuan-4-0-ban-can-biet/