Jurgen Klopp đồng cảm với vận đen của Ralf Rangnick ở MU

Jurgen Klopp đồng cảm với vận đen của Ralf Rangnick ở MU

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, bày tỏ sự cảm thông với người đồng hương của mình, Ralf Rangnick, người đang gặp vận đen ở Manchester United.

Vào giữa tuần trước, Klopp đã đưa Liverpool đánh bại Manchester United của Rangnick với tỷ số đậm đà 4-0 trên sân nhà Anfield. Đội hình của Quỷ đỏ cũng nhận nhiều chỉ trích từ nhiều bên khác nhau.

Vận đen của Manchester United tiếp tục diễn ra vào cuối tuần. Cristiano Ronaldo cs đã phải đầu hàng trước chủ nhà Arsenal với tỷ số 1-3. Cơ hội lọt vào tốp 4 là rất mong manh.

>> Hướng dẫn cá độ trực tuyến cho người mới: https://8888bong.com/188bet-link/

Klopp cảm thấy thông cảm với hoàn cảnh của Rangnick tại Manchester United. Klopp hiểu rất rõ Quỷ đỏ hiện tại đang có phong độ không tốt.

“Tất cả chúng tôi đều biết tin tốt lành đầu tiên mà tôi nghĩ cho những người United là Erik ten Hag đã đồng ý ngay bây giờ, và tương lai đã bắt đầu ngay bây giờ. Tuy nhiên, họ cũng phải vượt qua mùa giải này ”, Klopp dẫn lời Daily Mail.

“Điều đó rất khó, tôi có thể tưởng tượng, và rõ ràng là Ralf Rangnick, và tôi biết điều đó nghe có vẻ như thế nào khi HLV của Liverpool nói rằng tôi cảm thấy thông cảm cho anh ấy, nhưng thực tế là như vậy.” Tôi có thể hiểu nó rất khó. “

“Bạn đến Liverpool, họ thực sự giỏi, và bạn nói ‘chúng tôi không có tiền vệ trụ’, đó không phải là tin tốt. Nó không hay ho, và đó là hoàn cảnh của họ.”

>> Tham khảo các mẹo cá cược bóng đá: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Hơn nữa, Klopp cũng thừa nhận rằng Manchester United dưới thời Ten Hag mùa tới chắc chắn sẽ có động lực gấp đôi khi gặp Liverpool.

“Tôi không quan tâm đến hố sâu hay khoảng cách giữa chúng tôi và họ. Tôi biết chúng tôi sẽ đến đó vào năm sau và họ sẽ nhớ lại kết quả của năm ngoái, và điều đó càng khó khăn hơn khi chúng tôi đến đó”, Klopp nói .

“Nhưng hiện tại, nó là như vậy, và chúng tôi hài lòng với tình hình của mình, và họ sẽ giải quyết vấn đề của họ.”

>> Đọc thêm: https://keonhacai-188.com/