Chiến lược gia dành cho Manchester United: Huấn luyện viên phê bình Erik Ten Hag!

Chiến lược gia dành cho Manchester United: Huấn luyện viên phê bình Erik Ten Hag!

Hậu vệ Jurrien Timber của Ajax Amsterdam đã bình luận về việc Erik Ten Hag chuyển đến Manchester United. Ông cho biết các cầu thủ MU phải chuẩn bị sẵn sàng, vì Erik Ten Hag sẽ rất quan trọng ở sân tập.

Manchester United đã chính thức thông báo rằng họ có một người quản lý mới. Erik Ten Hag sẽ là người quản lý của họ cho mùa giải tới.

Có rất nhiều ưu và nhược điểm trong việc bổ nhiệm Ten Hag. Một số người cho rằng Ten Hag là một HLV thiếu kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất nên anh ấy không phù hợp với United.

>> Cùng soi kèo với các chuyên gia quốc tế: https://www.188bongda.net/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Nhưng Timber lạc quan rằng huấn luyện viên của anh ấy sẽ thành công ở MU. “Trong

Timber nói rằng Manchester United có một huấn luyện viên giỏi. Bởi vì anh ấy coi Ten Hag là một nhân vật rất tốt khi tập luyện.

Ông cũng nói rằng các cầu thủ MU phải sẵn sàng. Bởi vì huấn luyện viên rất quan trọng trong việc giúp đỡ thành tích của đội mình.

“Anh ấy [Ten Hag] rất hay chỉ trích, nhưng ở một khía cạnh tốt. Anh ấy luôn đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng và tôi sẽ không bao giờ quên lời khuyên của anh ấy đối với tôi,”

Timber cũng thổ lộ rằng anh ấy sẽ rất nhớ Ten Hag. Bởi vì anh ấy đánh giá người quản lý là người rất có công với sự nghiệp của anh ấy.

>> Tham gia cá cược trực tuyến tại: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/

Hậu vệ 22 tuổi cho rằng anh có thể chơi tốt cho đến thời điểm hiện tại là nhờ cú đánh đầu của HLV trưởng.

“Ten Hag là một huấn luyện viên rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Nhờ được ông ấy nuôi dưỡng, tôi đã có thể trở thành cầu thủ như ngày hôm nay”, anh nói.

Theo nhiều tin đồn, Manchester United đang muốn hỏi mua Timber vào mùa hè.

Ten Hag được cho là muốn hậu vệ này tăng cường hàng thủ của United trong mùa giải tới.

>> Tham khảo: https://tysobongda88.com/