Hậu vệ Tottenham: đã có một cuộc trò chuyện với Giám đốc của Arsenal

Hậu vệ Tottenham: đã có một cuộc trò chuyện với Giám đốc của Arsenal

Ngôi sao người Brazil đã có cơ hội chuyển đến đầu quân cho Pháo thủ trong mùa Hè vừa qua.

Trong phiên chợ Hè, Emerson Royal chuyển đến Tottenham Hotspur từ Barcelona thông qua một thương vụ trị giá 25 triệu euro. Nhưng thực tế, anh đã có thể gia nhập một CLB khác của thành London là Arsenal.

Trao đổi với ESPN Brasil, ngôi sao thuộc biên chế Spurs chia sẻ:

“Đột nhiên, tôi bị sốc vì Barcelona không tin tưởng vào mình.”

“Tất nhiên, tôi đã nói rõ ràng khi trò chuyện với các giám đốc: ‘Nghe này, tôi không muốn ở một nơi mà mình không cảm thấy hạnh phúc, và không được trọng dụng. Tôi muốn đến một nơi mà mọi người cần tôi ở đó.'”

>> Tham gia cá cược bóng đá trực tuyến tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

“Và tôi đã nhìn thấy mong muốn này từ Tottenham. Tôi thậm chí đã nói chuyện với Giám đốc, ông ấy đã gọi cho tôi và tôi thấy, câu lạc bộ này mong muốn có được mình.”

“Tôi thực sự đã có một cuộc trò chuyện với Edu (Giám đốc của Arsenal). Tôi đàm phán với Edu cũng trong tuần đó. Ông ấy cho tôi thấy mong muốn của câu lạc bộ, và tất nhiên, tôi cần Barcelona. Tôi không thể thương thảo bất cứ điều gì với bất kỳ ai, Barcelona cần phải giao dịch.”

“Và Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Tottenham. Tôi cũng phải đàm phán với Tottenham, lúc đầu thì tôi không có bất kỳ thỏa thuận miệng với bất kỳ đội nào.”

“Tôi đã lắng nghe lời đề nghị, đối với tôi đó là một đề nghị tốt, không chỉ về mặt tài chính – mà quan trọng nhất, nó còn có một dự án tuyệt vời đối với sự nghiệp của tôi. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi chọn đến Tottenham.”

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *