Euro 2021: Siêu máy tính dự đoán chung kết EURO, đặt cửa Anh hay Italia sẽ vô địch?

Euro 2021: Siêu máy tính dự đoán chung kết EURO, đặt cửa Anh hay Italia sẽ vô địch?

Siêu máy tính đã đưa ra dự đoán về khả năng vô địch EURO 2020 dành cho ĐT Anh và Italia sau khi vòng bán kết khép lại.

Đúng như dự đoán của người hâm mộ, EURO 2020 sẽ chứng kiến trận chung kết trong mơ giữa ĐT Anh và Italia. Và ngay sau khi vòng bán kết khép lại, siêu máy tính của Stats Perform đã đưa ra dự đoán về cơ hội vô địch của hai đội tuyển này.

>> Hướng dẫn cách soi kèo chung kết Euro 2021: https://8888bong.com/188bet-link/

Stats Perform là một công ty phân tích và dữ liệu thể thao có trụ sở tại Chicago (Mỹ). Dự đoán của siêu máy tính này dựa trên các dữ liệu thống kê từ các nguồn uy tín như Opta, kết quả các trận đấu của hai đội trước đó và những đối thủ mà họ đã vượt qua trên con đường đi đến trận chung kết.

Theo đánh giá của siêu máy tính, Italia có cơ hội giành chức vô địch EURO 2020 cao hơn với 65,1%. Từ đầu giải, đoàn quân của HLV Mancini chưa thua 1 trận đấu nào. Bên cạnh đó, “Azzurri” đã lần lượt đánh bại 2 đối thủ sừng sỏ là ĐT Bỉ và Tây Ban Nha trên con đường tiến vào trận chung kết.

Trong khi đó, ĐT Anh được dự đoán có 34,9% cơ hội giành chức vô địch EURO năm nay. “Tam sư” có lợi thế sân nhà Wembley và mới chỉ để lọt lưới duy nhất 1 bàn kể từ đầu giải. Nếu đăng quang, đoàn quân của HLV Southgate sẽ có lần đầu tiên nâng cao chức vô địch lục địa già cấp ĐTQG.

Tuy nhiên, dự đoán của siêu máy tính này chỉ mang tính chất tham khảo. Còn nhớ trước khi lượt cuối vòng bảng diễn ra, siêu máy tính của Stats Perform từng dự đoán 5 đội tuyển có khả năng vô địch EURO năm nay cao nhất lần lượt là ĐT Pháp, ĐT Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và ĐT Bỉ. Tuy nhiên, cả 5 đội tuyển kể trên đều đã bị loại.

Trận chung kết EURO 2020 giữa ĐT Anh và Italia sẽ diễn ra trên sân Wembley vào lúc 2h ngày 12/7 (theo giờ Việt Nam).

>> Xem thêm: https://www.188bongda.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *