Án phạt của UEFA dành cho ĐT Anh

Án phạt của UEFA dành cho ĐT Anh

ĐT Anh sẽ bị phạt tiền sau khi không thể kiểm soát NHM có những hành động quá khích ở trận đấu với Đan Mạch tại bán kết Euro 2020.

Dù bị dẫn trước, nhưng ĐT Anh đã ngược dòng đánh bại Đan Mạch với tỷ số 2-1 sau 120 phút thi đấu, qua đó giành vé vào chơi trận chung kết Euro 2020. Đối thủ của Tam sư ở trận đấu cuối cùng là Italia, đội đánh bại Tây Ban Nha 4-2 trên chấm 11m ở trận bán kết trước đó.

>> Cùng các chuyên gia nhận định về trận chung kết Euro 2020 tại: https://www.188bongda.com/188bet-link/

ĐT Anh đứng trước khả năng bị phạt sau khi NHM trên sân Wembley có những hành động quá khích ở trận đấu với Đan Mạch. Một tuyên bố từ LĐBĐ châu Âu (UEFA) cho biết: “Những hành động không đẹp của CĐV Anh đã được tổng hợp và Cơ quan kiểm soát và Kỷ luật của UEFA đang tiến hành điều tra cũng như xử lý theo đúng quy định”.

CĐV Anh bị cáo buộc chiếu laser vào mặt thủ môn Kasper Schmeichel của Đan Mạch ở tình huống Harry Kane thực hiện quả đá 11m ở phút 104. Thật kỳ diệu, ngôi sao của Leicester vẫn cản phá được quả đá phạt đền trước khi Kane đệm bóng chính xác ở quả đá tiếp theo.

NHM trên sân Wembley cũng bị buộc tội đã la ó khi các cầu thủ Đan Mạch hát quốc ca, ngoài ra họ còn bị buộc tội đốt pháo sáng trên khán đài. Dù không bị cấm thi đấu hay hạn chế số lượng CĐV đến sân, song Anh có thể bị phạt tiền vì không thể kiểm soát những NHM đội nhà.

Chắc chắn ở trận chung kết với Italia trên sân Wembley, Anh sẽ phải làm chặt chẽ hơn để ngăn chặn những hành động tương tự. Đây là lần đầu tiên Tam sư vào chung kết Euro. Được chơi trên sân nhà, họ đang làm mọi cách để hướng đến chiến thắng.

>> Đọc thêm: https://8888bong.com/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *