Được Real Madrid nhắm tới, Arsenal sẵn sàng nhả William Saliba

Được Real Madrid nhắm tới, Arsenal sẵn sàng nhả William Saliba

Những hy vọng của Real Madrid về William Saliba có khả năng trở thành hiện thực. Arsenal được cho là đã sẵn sàng bán hậu vệ này cho gã khổng lồ La Liga.

Saliba là một phần của Arsenal từ năm 2019. Nhưng hai mùa giải gần đây, anh không được ra sân thường xuyên nên đã bị đem cho một số câu lạc bộ mượn, gần đây nhất là Marseille.

Real Madrid được cho là rất vui mừng với màn trình diễn của Saliba tại Marseille. Họ quan tâm đến việc đưa anh ấy về sân Bernabeu trong mùa hè.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/

Tờ Calciomercato đưa tin, Real Madrid rất có tiềm năng để có được sự phục vụ của Saliba. Bởi Arsenal sẵn sàng bán hậu vệ này.

Theo nhiều nguồn tin, Arsenal không ngại chia tay Saliba. Người quản lý, Mikel Arteta đã chấp thuận vụ chuyển nhượng này.

Điều này là do HLV không cảm thấy thoải mái với lối chơi của Saliba. Ông cho rằng hậu vệ này không phù hợp để chơi trong sơ đồ do mình thiết kế.

Vì vậy, nếu Real Madrid thực sự nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với anh ấy, thì Arsenal sẵn sàng mở cửa đàm phán chuyển nhượng.

>> Tham gia cá cược: https://8888bong.com/

Cũng theo báo này, Arsenal đã liên hệ với Real Madrid. Họ nói rằng Saliba có mặt trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Pháo thủ cũng đã đưa ra mức phí chuyển nhượng cho hậu vệ này. Họ muốn có khoảng 30 triệu euro cho sự phục vụ của hậu vệ này.

Điều này là do hợp đồng của Saliba tại Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2024. Họ đã trả 30 triệu Euro cho Saint Etienne khi mua anh ta và họ muốn lấy lại tiền.

Khi được cho mượn tại Marseille, phong độ của Saliba khá tốt. Anh trở thành sự lựa chọn chính của Jorge Sampaoli ở hàng thủ Marseille.

Anh ấy đã chơi 29 trận trong mùa giải này, phần lớn trong số đó đều bắt đầu ngay từ đầu.

>> Đọc thêm: bongda188.net