Cựu HLV Argentina: Tại sao Liverpool mua Diaz?

Cựu HLV Argentina: Tại sao Liverpool mua Diaz?

Cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Argentina, Alfio Basile, thừa nhận rằng ông rất bất ngờ trước quyết định mang về Luis Diaz của Liverpool.

Liverpool đã đưa ra quyết định lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2022 vào ngày hôm qua. Họ đã đưa Diaz từ Porto.

>> Tham cá độ bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Trong khi trước đó có thông tin cho rằng họ không muốn mang thêm đạn dược mới. Được biết, Liverpool đã chuyển đi sau khi nghe tin Tottenham muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Colombia.

Cuối cùng thì Liverpool cũng mang về được Diaz với giá khoảng 50 triệu bảng. Sự góp mặt của cầu thủ 25 tuổi

Bản thân Luis Diaz đã trải qua cuộc kiểm tra y tế ở Argentina chứ không phải ở Liverpool. Bởi vì anh ấy vẫn đang làm nhiệm vụ tại Vòng loại World Cup 2022 của khu vực Conmebol trong kỳ nghỉ quốc tế tháng Giêng năm 2022.

Colombia đọ sức với Peru và Argentina. Diaz không thể giúp đất nước của mình tránh khỏi thất bại.

Điều này khiến cơ hội dự VCK World Cup 2022 của Colombia rất mong manh. Kết quả tồi tệ thậm chí còn khiến Diaz rơi nước mắt.

Kết quả thu được của Colombia đã gây ra một số chỉ trích. Một trong số đó là từ Alfio Basile.

Cuối cùng, anh cũng không thoát khỏi những lời chỉ trích về màn trình diễn của Luis Diaz. Ông cũng nhấn mạnh việc chuyển nhượng của cầu thủ chạy cánh đến Liverpool.

“Diaz mà Liverpool đã mua … Tôi không thấy anh ấy làm được bất cứ điều gì trước Peru hay Argentina”, anh ấy chỉ trích Radiollaborativa, thông qua Sportwitness.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ quốc gia, Luis Diaz ngay lập tức bay đến Liverpool bằng máy bay thuê. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào anh ấy sẽ có trận ra mắt với Quỷ Đỏ.

>> Xem thêm: https://8888bong.com/188bet-link/