Được đồn đoán là HLV trưởng ĐTQG Áo, Ralf Rangnick nguyện trung thành với MU

Được đồn đoán là HLV trưởng ĐTQG Áo, Ralf Rangnick nguyện trung thành với MU

Người quản lý của Manchester United, Ralf Rangnick, được cho là đang được đội tuyển Áo tiếp cận. Tuy nhiên, Rangnick thề sẽ vẫn trung thành với Manchester United.

Rangnick sẽ chỉ huấn luyện Manchester United cho đến cuối mùa giải này. Sau đó, người đàn ông đến từ Đức sẽ làm cố vấn cho MU cho đến năm 2024.

>> Cập nhật tin tức bóng đá: https://8888bong.com/

Mặc dù vậy, Rangnick được cho là cũng được đưa vào danh sách ứng cử viên cho chức huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Áo. Các cuộc đàm phán giữa hai bên vẫn đang diễn ra.

Hiện tại, Áo đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Họ đã bị bỏ lại bởi Franco Foda, người đã từ chức sau khi không thể vượt qua vòng loại World Cup 2022.

Ralf Rangnick vừa dẫn dắt Manchester United có trận hòa 1-1 trước Chelsea tại Premier League. Trận đấu diễn ra trên sân Old Trafford, thứ Sáu (29/4/2022).

Khi được hỏi về tin đồn ông sẽ huấn luyện đội tuyển quốc gia Áo, Rangncik không ngần ngại bình luận nhiều. Tuy nhiên, anh ấy sẽ vẫn tập trung vào vai trò cố vấn câu lạc bộ của mình.

>> Tham khảo kèo cá cược tại: https://www.188bongda.net/

“Hãy chỉ nói về Manchester United đêm nay, đó là vấn đề chính,” Rangnick nói với BBC.

“Tôi có thể khẳng định rằng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục trong vai trò cố vấn của câu lạc bộ trong mùa giải tới.”

Vị trí huấn luyện viên của Rangnick sẽ được thay thế bởi Erik Ten Hag trong mùa giải tới. Rangnick khẳng định rằng anh ấy vẫn muốn giúp Manchester United trở nên tốt hơn.

“Cho đến nay tôi và Erik vẫn chưa nói chuyện. Nhưng tôi rất vui và sẵn sàng giúp đỡ và thay đổi mọi thứ để tốt hơn. “

“Điều đó sẽ dành chỗ cho công việc khác, nhưng đó là những gì chúng tôi đã thống nhất vào tháng 11 năm ngoái.”

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/