Đừng nghiêm túc! Erling Haaland hay trêu nhau với fan MU

Đừng nghiêm túc! Erling Haaland hay trêu nhau với fan MU

Erling Haaland thừa nhận đã tận hưởng cơ hội để trêu chọc nhau với những người hâm mộ Manchester United. Kể từ khi gia nhập Manchester City, anh ấy đã tham gia vào những tình huống này khá thường xuyên.

Haaland được cho là bản hợp đồng lớn nhất của Man City trong mùa hè. Anh ấy vẫn 22 tuổi, đã chứng tỏ được bản thân với Borussia Dortmund, và được dự đoán là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Quyết định chọn Man City của Haaland đủ để đánh cắp sự chú ý. Có một số câu lạc bộ hàng đầu cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, chẳng hạn như Real Madrid và Manchester United, nhưng sự lựa chọn của Haaland là chắc chắn.

>> Hướng dẫn cá cươc cho người mới: https://www.188bongda.net/

Điều thú vị là lựa chọn Man City đồng nghĩa với việc Haaland phải sẵn sàng trong cuộc so tài với Man United. Vậy, anh ấy đã nói gì?

Haaland thừa nhận rằng anh ấy thích sự kình địch với United. Thực tế, Haaland thừa nhận rằng anh đã quá quen với kình địch, bởi anh luôn ủng hộ Man City.

“Nghe này, đó chỉ là một vấn đề trêu chọc nhau và tôi thích điều đó. Tôi đã gặp một số người hâm mộ Manchester United ở thành phố này và chúng tôi luôn đùa với nhau. Tôi không cần phải quá coi trọng điều đó”, Haaland nói với FourFourTwo.

“Có rất nhiều người hâm mộ United ở quê nhà của tôi ở Na Uy, vì vậy tôi luôn chế giễu họ. Tôi đã quen và tôi thích điều đó.”

“Đừng quá nghiêm túc. Tôi muốn nói chuyện một chút với người hâm mộ, nếu không sẽ rất nhàm chán”, anh nói thêm.

>> Tham khảo mẹo cá cược từ các chuyên gia: https://8888bong.com/

Haaland vẫn đang trải qua quá trình thích nghi tại Man City hồi đầu mùa. Mới đây nhất, Haaland đã ghi bàn trong trận hòa 3-3 với Newcastle cuối tuần trước.

Cho đến nay, Haaland đã ghi được tổng cộng 3 bàn thắng cho Man City. Quá trình chuyển thể diễn ra suôn sẻ, nhưng chắc chắn là không tối ưu.

“Chúng tôi rất hài lòng với Erling. Tất nhiên vẫn còn thiếu những chi tiết nhỏ, nhưng chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi tình hình trở nên tốt hơn”, Guardiola nói.

“Cũng giống như những cầu thủ mới khác. Anh ấy chắc chắn cần thời gian để thích nghi. Có sự kết nối và phối hợp đòi hỏi nhịp độ và thời điểm phù hợp”, anh nói.

>> Đọc thêm: https://bongda188.net/