Arsenal nghiêm túc về kế hoạch cướp Sandro Tonali

Arsenal nghiêm túc về kế hoạch cướp Sandro Tonali

Tin đồn Arsenal quan tâm Sandro Tonali bước sang chương mới. Pháo thủ được cho là đang bắt đầu xem xét nghiêm túc việc chuyển nhượng tiền vệ của AC Milan.

Được biết Arsenal muốn đưa về một tiền vệ mới trong mùa Hè này. Mikel Arteta đánh giá hàng tiền vệ của đội mình khá mỏng nên cần bổ sung thêm đạn dược.

Cái tên Sandro Tonali đã trở thành mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal. Tuy nhiên, những tin đồn này đã tan thành mây khói trong những tuần gần đây.

>> Cập nhật tin tức bóng đá tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Tờ Daily Star đưa tin, Arsenal vẫn quan tâm đến sự phục vụ của Tonali. Họ đang chuẩn bị một lời đề nghị để đảm bảo sự phục vụ của tiền vệ này.

Theo tiết lộ, Tonali từ lâu đã trở thành mục tiêu của Arsenal. Mikel Arteta bị thu hút bởi những đặc điểm trong trò chơi của anh ấy giống như Andrea Pirlo.

Điều đó xảy ra là Arsenal không có những cầu thủ có đặc điểm như vậy trong đội của họ. Vì vậy, Arteta cho rằng tiền vệ này có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội của anh ấy.

Đó là lý do Arteta đã yêu cầu ban lãnh đạo Arsenal quan tâm đến vụ chuyển nhượng của Tonali càng sớm càng tốt.

>> Hướng dẫn cá cược dễ thắng: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Các báo cáo đang lan truyền tại Ý nói rằng cơ hội Arsenal có được Tonali là khá nhỏ. Bởi tiền vệ này không mặn mà với việc chuyển đến từ AC Milan.

Tiền vệ này đã nói rằng anh ấy rất hạnh phúc tại Milan. Anh ấy muốn tiếp tục phát triển cùng Rossonerri.

Vì vậy, anh ấy sẽ từ chối những lời đề nghị đến từ bất kỳ câu lạc bộ nào để tiếp tục sự nghiệp của mình với AC Milan vào mùa hè.

Bản thân Arsenal vẫn đang hy vọng có được sự phục vụ của Tonali. Nhưng Pháo thủ đã chuẩn bị sẵn phương án dự phòng nếu không ký được Tonali.

Pháo thủ được cho là sẽ tập trung vào việc ký hợp đồng với Youri Tielemans từ Leicester City.

>> Xem thêm: https://keonhacai188.net/