Youri Tielemans không dễ quyến rũ, Arsenal có mục tiêu thay thế mới

Youri Tielemans không dễ quyến rũ, Arsenal có mục tiêu thay thế mới

Trung vệ Youri Tielemans của Leicester City là mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal. Tuy nhiên, nếu cầu thủ người Bỉ khó được đưa về sân Emirates, Arsenal đã có một mục tiêu thay thế, đó là Leandro Paredes.

Arsenal đã tiếp tục cố gắng tăng cường sức mạnh cho đội bóng của họ trong vài mùa giải gần đây. Giờ thì kết quả đã thấy, đội bóng của Mikel Arteta tỏ ra hùng mạnh tại Premier League.

Pháo thủ tiếp tục giành được những kết quả tích cực và hiện được cho là có cơ hội vô địch Premier League 2022/2023. Tuy nhiên, Mikel Arteta vẫn chưa hài lòng. Cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn muốn tăng cường sức mạnh cho một số khu vực trong đội hình của mình.

>> Cập nhật tin tức bóng đá quốc tế tại: https://188asiath.com/

Youri Tielemans cũng là một trong những cầu thủ mà Mikel Arteta muốn tăng cường cho Arsenal.

Một trong những lĩnh vực mà Mikel Arteta muốn tăng cường là hàng tiền vệ. Cho dù mùa hè năm ngoái họ đã mang về Fabio Vieira.

Arsenal sau đó được cho là muốn mang về Youri Tielemans từ Leicester City. Anh được gọi là một trong những tiền vệ hay nhất Premier League.

Ngẫu nhiên, có khả năng Tielemans có thể được tuyển dụng miễn phí. Hợp đồng của anh tại Leicester City sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023.

Có thông tin cho rằng Arsenal đã đánh tiếng chiêu mộ Tielemans từ hè 2022. Tuy nhiên, Leicester City lại lưỡng lự để cầu thủ người Bỉ ra đi.

Cho đến nay, những nỗ lực mang về Youri Tielemans vẫn chưa mang lại kết quả. Leicester City vẫn kiên quyết giữ chân cầu thủ 25 tuổi.

>> Tham gia cá cược tại: https://8888bong.net/

Arsenal rốt cuộc đã chuẩn bị xong mục tiêu thay thế. Được biết, hiện tại họ đang nhắm tới tiền vệ của PSG đang được cho mượn tại Juventus, đó là Leandro Paredes.

Thông tin được Football London đưa tin. Báo cáo cho biết Paredes trước đó đã được Arsenal nhắm đến trước khi tiền vệ người Argentina được đưa đến Juventus.

Bản thân Paredes vẫn chưa tạo ra tác động mong muốn tại Juventus. Anh mới chỉ đá chính 3 lần vì Massimiliano Allegri đã tin tưởng những cầu thủ trẻ như Nicolo Fagioli và Fabio Miretti thường xuyên hơn. Vì vậy, có khả năng Bianconeri sẽ không biến Paredes thành vĩnh viễn.

Nếu Leandro Paredes trở lại PSG, người ta nói rằng anh có thể bị bán với giá rẻ. Bởi lẽ, hợp đồng ở đó có thời hạn đến năm 2024.

PSG cũng có thể để anh ấy ra đi. Bởi trước đó họ đã mang về sân Parc des Princes nhiều tiền vệ mới như Vitinha, Fabian Ruiz cho đến Renato Sanchez.

Vì vậy, nhiều khả năng chính Paredes cũng không muốn ở lại PSG lâu hơn.

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/