Ý nghĩa chiến thắng của Chelsea trước Sheffield United

Ý nghĩa chiến thắng của Chelsea trước Sheffield United

Mauricio Pochettino, rất vui mừng với chiến thắng của đội bóng trước Sheffield United. Ông cho biết chiến thắng có tác động lớn đến The Blues.

Ở tuần 17 của EPL, Chelsea tổ chức trận đấu tại Stamford Bridge. Họ tiếp đón Sheffield United nhằm thoát khỏi xu hướng tiêu cực mà họ đang gặp phải hiện nay.

Ở trận đấu này, The Blues đã thành công trong việc giành lấy 3 điểm. Các bàn thắng của Cole Palmer và Nicolas Jackson đã đảm bảo cho Chelsea giành chiến thắng trong trận đấu này.

Pochettino thừa nhận chiến thắng này có tác động lớn đến đội bóng của ông. “Tôi thực sự hạnh phúc vì màn trình diễn của chúng tôi rất tốt”, Pochettino nói với Match of the Day.

Pochettino thừa nhận Sheffield đã chơi rất cố gắng trong hiệp một. Vì vậy, trong hiệp hai, ông ấy đã thực hiện một số thay đổi về mặt chiến thuật và những thay đổi đó đã thành công.

>> Website cá cược bóng đá

Pochettino tiếp tục: “Có thể giành chiến thắng trước một đội phòng ngự chặt chẽ là điều rất tốt.

“Trong hiệp hai, chúng tôi đã thay đổi vị trí của Palmer và Raheem Sterling. Chúng tôi cố gắng đưa Palmer và Mudryk vào vị trí tốt hơn để ghi bàn.”

Hơn nữa, Pochettino cho rằng chiến thắng này sẽ là vốn tốt. Bởi vì sự tự tin của đội anh ấy đã tăng lên đáng kể sau chiến thắng này.

Pochettino tiếp tục: “Tôi thực sự tin tưởng vào các cầu thủ của mình và cả câu lạc bộ này. Ngay cả khi chúng tôi thua trận, tôi vẫn tin vào họ”.

“Bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi là sử dụng chiến thắng này cho trận đấu tiếp theo ở tứ kết Carabao Cup,” anh kết luận.