Vì sao Newcastle United rút lui khỏi cuộc săn tìm Anthony Martial?

Vì sao Newcastle United rút lui khỏi cuộc săn tìm Anthony Martial?

Newcastle United được cho là sẽ lùi bước sau cuộc săn lùng tiền đạo Anthony Martial của Manchester United. Người quản lý của Magpies, Eddie Howe, được cho là đã không đưa tên Martial vào danh sách ưu tiên mua sắm của mình.

Theo báo cáo mới nhất được Sportmole trích dẫn, hôm thứ Bảy (25/12/2021), Anthony Martial đã hạ quyết tâm rời Manchester United. Hơn nữa, anh ấy từ lâu đã bị gạt ra ngoài đội chính, kể cả trong thời Ralf Rangnick.

Newcastle United được đồn đoán là một trong những đội bóng nhiệt tình chèo kéo Martial trên thị trường chuyển nhượng tháng Giêng năm 2022. Các ứng cử viên khác là Barcelona và Sevilla.

Tuy nhiên, cơ hội của Newcastle được cho là lớn hơn bởi Barcelona vẫn bị cản trở bởi khủng hoảng tài chính. Mặt khác, ông chủ của Chim chích chòe sẽ không ngại chi tiền để thoát khỏi cảnh xuống hạng và ở lại Premier League mùa sau.

Tuy nhiên, Football Insider cho rằng Martial không phải là ưu tiên của Eddie Howe, do đó, Magpies đã rút khỏi cuộc thi để ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi.

>> Tìm hiểu về cách có độ bóng đá trực tuyến: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Báo cáo cho biết thêm Howe đang tập trung vào việc ký hợp đồng với các cầu thủ phòng ngự và tiền vệ mới cho Newcastle.

Nếu muốn mang về Anthony Martial, anh phải trả 6 triệu bảng cho mượn vào tháng tới. Ngoài ra, mức lương cắt cổ của Martial – được cho là khoảng 240.000 bảng / tuần – được cho là sẽ cản trở cơ hội chuyển sang CLB khác của anh vào tháng tới.

rằng Martial không phải là ưu tiên của Eddie Howe, và kết quả là Magpies đã rút khỏi cuộc đua để ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi.

Báo cáo cho biết thêm rằng Howe đang tập trung vào các bản hợp đồng phòng ngự và tiền vệ mới cho Newcastle, và sẽ phải trả một khoản phí 6 triệu bảng nếu ký hợp đồng với Martial vào tháng tới.

Hơn nữa, mức lương quá cao của Martial – được cho là ở mức 240 nghìn bảng mỗi tuần – được cho là cản trở cơ hội chuyển đi nơi khác vào tháng tới của anh ấy.

Trong khi đó, Sevilla được coi là nơi thích hợp và đủ để chứa Martial nếu anh phải rời Manchester United. Cựu cầu thủ AS Monaco có thể nhận ra động thái của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Giêng.

Martial dường như không nằm trong kế hoạch dài hạn của United dưới thời Ralf Rangnick. Anh ấy có thời gian thi đấu tối thiểu và United có rất nhiều đạn dược ở phía trước.

>> Cập nhật tin tức kèo bóng đá tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Thông qua người đại diện của anh ấy, Philippe Lamboley, mong muốn chuyển đến của Martial đã được xác nhận. Trên thực tế, tuyển thủ Pháp được cho là sẵn sàng buộc United để anh ra đi vào đầu năm 2022.

“Anthony muốn rời câu lạc bộ vào tháng Giêng. Anh ấy cần một cơ hội để thi đấu,” Lamboley nói.

Nhưng việc anh chuyển đến Sevilla không phải là không gặp trở ngại. Có những trở ngại đáng kể có thể ngăn anh ta di chuyển đến Ramon Sanchez Pizjuan.

Martial đã được liên kết với nhiều câu lạc bộ khi người đại diện nói rằng anh ấy muốn chuyển đi. Juventus và Barcelona là những câu lạc bộ rất được quan tâm. Sau đó, còn có Newcastle có thể tạo nên bất ngờ.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Fabrizio Romano, điểm đến lý tưởng của Martial không phải là những CLB đó. Hiện cựu cầu thủ AS Monaco đang cân nhắc việc chuyển đến thi đấu cho Sevilla.

“Vị trí của Anthony Martial luôn rõ ràng sau tuyên bố của người đại diện. Anh ấy muốn ra đi vào tháng Giêng và Sevilla sẽ là một trong những lựa chọn yêu thích của anh ấy. Nhưng vẫn chưa có thỏa thuận đầy đủ”, Romano nói.

Hiện vẫn chưa có thỏa thuận về việc chuyển nhượng Martial. Romano cho biết, đã có những trở ngại giữa các bên liên quan. Romano cho biết: “Mức lương của anh ấy vẫn còn là một vấn đề, đang chờ được thảo luận với Manchester United.

Sevilla hiện đang bắt đầu mở các cuộc đàm phán với Manchester United. Họ bắt đầu đàm phán chuyển nhượng Martial.

Sevilla được cho là muốn mượn Martial trong 6 tháng. Khi kết thúc thời gian cho mượn, tiền đạo này sẽ có điều khoản mua lại vĩnh viễn.

Manchester United được cho là không quá bận tâm với lời đề nghị của Sevilla. Tuy nhiên, họ đang cố gắng tìm ra rằng điều khoản cuối thời gian cho mượn của Martial là một điều khoản mua bán, không chỉ là một lựa chọn.