Tuchel: Đừng trách Kepa Arrizabalaga, tôi là người có trách nhiệm nhất

Tuchel: Đừng trách Kepa Arrizabalaga, tôi là người có trách nhiệm nhất

Thomas Tuchel khẳng định thất bại của Chelsea trước Liverpool trong trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật (27/2/2022) là lỗi của anh chứ không phải Kepa Arrizabalaga.

Thomas Tuchel tung Kepa Arrizabalaga vào cuối hiệp phụ với hy vọng làm được những gì anh ấy xuất sắc; loại trừ một hình phạt.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Thật không may, quyết định đưa Kepa của Thomas Tuchel trở nên buồn vui lẫn lộn. Ngoài việc các cầu thủ Liverpool không thực hiện được quả phạt đền nào, thì cựu thành viên Athletic Bilbao cũng là thủ phạm khiến Chelsea thất bại.

Tuchel cố gắng giải nguy cho Kepa Arrizabalaga. “Các cầu thủ biết và chúng tôi đã làm điều đó (sai lầm) trước đó. Nhưng sai lầm vẫn xảy ra. Tôi đã mắc sai lầm. Edouard Mendy đã mắc sai lầm lớn và suýt bị trừng phạt với bàn thua quyết định.”

“Nếu bạn muốn đổ lỗi cho ai đó, hãy đổ lỗi cho tôi, không phải Kepa Arrizabalaga. Tôi đã đưa ra quyết định của mình và tôi không xem anh ấy như một người hùng.”

>> Tham gia cá độ trực tuyến: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/

Cả hai đều bị chế giễu và ủng hộ. Kepa Arrizabalaga cuối cùng cũng đã úp mở về thất bại của mình trên trang Twitter cá nhân.

“Ngã để vực dậy. Tôi thất vọng vì sau tất cả những nỗ lực chăm chỉ của chúng tôi trong suốt giải đấu đã kết thúc trong thất bại”, Kepa viết.

“Sau sự việc này, chúng tôi vẫn đang làm việc. Cảm ơn tất cả gia đình Chelsea đã ủng hộ”, anh ấy viết một lần nữa.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/