Tuần quyết định vụ chuyển nhượng của Diogo Costa tới Chelsea

Tuần quyết định vụ chuyển nhượng của Diogo Costa tới Chelsea

Chelsea ngay lập tức có những động thái tiếp cận thủ môn của Porto, Diogo Costa. Tuần tới sẽ là một tuần quyết định liên quan đến việc tiếp tục chuyển nhượng này.

Costa là một trong nhiều cái tên thủ môn được Chelsea nhắm đến. Cho đến nay vẫn chưa có cuộc thảo luận nghiêm túc nào từ Chelsea về những thủ môn này.

Trên thực tế, Chelsea rất cần một thủ môn mới cho mùa giải 2023/2024. Sự ra đi của Edouard Mendy để lại Kepa Arrizabalaga ở vị trí thủ môn.

>> Chi tiết: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

Trước đó có thông tin, Kepa sẽ không phải là thủ môn chính của Chelsea ở mùa giải tới. Huấn luyện viên mới Mauricio Pochettino đã yêu cầu một thủ môn mới.

Theo tờ báo địa phương Journal de Noticias, Chelsea sẽ sớm liên lạc với Porto về thương vụ chuyển nhượng Costa.

Báo cáo nêu rõ rằng giao tiếp nhanh nhất sẽ được thực hiện từ đầu tháng 7 năm 2023 và thậm chí chỉ bắt đầu vào tuần tới.

Rõ ràng, báo chí tin rằng Chelsea bắt đầu theo đuổi Costa.

Mua lại Costa từ Porto sẽ không hề rẻ. Anh ấy có một thẻ 75 triệu Euro trong điều khoản giải phóng của mình.

Porto chỉ muốn nhả ra với giá đó. Điều đó đồng nghĩa, quyết định có trả giá cao như vậy hay không nằm trong tay Chelsea.

>> Kinh nghiệm cá cươc từ các chuyên gia: https://8888bong.net/

Trong cùng một báo cáo đã giải thích rằng, Chelsea không có vấn đề gì với mức giá đó. Bởi lẽ, Chelsea từng mua Kepa đắt hơn giá đó.

Ngoài ra, Chelsea còn có nguồn tiền mới từ một số vụ mua bán cầu thủ của họ. Điều này sẽ giúp quá trình đấu thầu của Costa.

Cho đến nay, Chelsea đã bán Mateo Kovacic, Kalidou Koulibaly, Edouard Mendy và Ruben Loftus-Cheek. 156 triệu Euro đã được huy động từ việc bán bốn cầu thủ.

Chelsea vẫn có thể nhận được thêm tiền từ việc bán Mason Mount cho Manchester United gần như đã hoàn tất.

>> Đọc thêm: https://keonhacai-188.com/soi-keo-hot/