Trở về Arsenal từ Cúp các quốc gia châu Phi, Aubameyang phủ nhận việc đấu tranh với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Gabon

Trở về Arsenal từ Cúp các quốc gia châu Phi, Aubameyang phủ nhận việc đấu tranh với huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Gabon

Đội tuyển quốc gia Gabon đã chính thức đưa tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang của Arsenal trở lại London từ Cúp các quốc gia châu Phi.

Cầu thủ 32 tuổi gần đây đã ký hợp đồng COVID-19, điều này đã loại anh ta khỏi các trận đấu vòng bảng với Comoros và Ghana.

Người ta phát hiện ra rằng Aubameyang đã gặp vấn đề về tim sau khi nhiễm virus.

Có tin đồn rằng Aubameyang đã có quan hệ với huấn luyện viên người Gabon, Patrice Neveu, mà một số người tin rằng đó là lý do thực sự khiến anh rời giải đấu.

Tuy nhiên, ngôi sao của Arsenal đã nhanh chóng thanh minh trên Twitter để phủ nhận những cáo buộc này.

“Chúng tôi đã có những vấn đề phức tạp cần giải quyết và trước hết chúng tôi phải chăm sóc sức khỏe của mình.

“Trên hết là có những tin đồn thất thiệt rằng tôi sẽ không trở lại và tôi thực sự hy vọng đội của chúng tôi sẽ tiến xa nhất có thể.”

>> Tham khảo kinh nghiệm cá cược từ chuyên gia: https://8888bong.com/

Tiền vệ Mario Lemina cũng được cho về nước sớm, sau khi chụp chiếu.

Tương lai của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang với câu lạc bộ Arsenal ngày càng không rõ ràng. Đôi bên được ví như ngã ba đường.

Arsenal và Pierre-Emerick Aubameyang được cho là đã đồng ý chia tay. Việc cầu thủ người Gabon bị đậu một thời gian dài vì nghi án vô kỷ luật khiến HLV Mikel Arteta khá bức xúc.

Mikel Arteta, đã thực hiện một bước đi táo bạo khi loại Aubameyang khỏi đội hình chính. Bởi lẽ, cầu thủ 32 tuổi đã tái phạm nhiều lần khó dung thứ.

Nhưng không ngoài dự đoán, quyết định ‘tống cổ’ Aubameyang khỏi đội đã có tác động tích cực. Arsenal đã thắng 5 trong 6 trận gần nhất với ghi 20 bàn và chỉ để thủng lưới 4 bàn.

Những kết quả khả quan này chứng tỏ Arsenal không còn cần Aubameyang. Không có gì ngạc nhiên khi câu lạc bộ có ý định nhả anh ta trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa vào cuối tháng Giêng.

Nhưng vấn đề là đội bóng nào muốn chứa cựu cầu thủ Borussia Dortmund sau khi rời sân Emirates. Pierre-Emerick Aubameyang được cho là vẫn được nhiều đội bóng yêu cầu, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có ai thực hiện động thái nghiêm túc.

>> Đọc thêm: https://www.188bongda.net/