Tin vui từ Arsenal! Eddie Nketiah sẵn sàng gia hạn hợp đồng

Tin vui từ Arsenal! Eddie Nketiah sẵn sàng gia hạn hợp đồng

Arsenal không cần phải gấp rút tìm kiếm một tiền đạo mới trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này. Bởi vì một trong những tiền đạo, Eddie Nketiah, được cho là sẵn sàng gia hạn hợp đồng.

Hàng công là lĩnh vực mà Arsenal phải quan tâm trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Trước đó, họ buộc phải tìm thêm hai tiền đạo mới do Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah sắp phải xuất ngoại.

Cả hai bị ràng buộc bởi một hợp đồng có thời hạn đến cuối tháng 6 năm nay. Và trên thực tế, Lacazette và Nketiah đã được phép nói chuyện với các câu lạc bộ khác và thậm chí ràng buộc một hợp đồng trước vì quy định cai trị của ông chủ.

>> Tham gia cá độ bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Thêm vào đó, Arsenal đã mất Pierre-Emerick Aubameyang. Tuyển thủ quốc gia Gabon đã chọn rời Barcelona bằng cách chấm dứt hợp đồng với Arsenal vào tháng Hai.

Gánh nặng của Arsenal trong việc tìm kiếm một tiền đạo mới trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này có thể được giảm bớt. Bởi theo tiết lộ của nhà báo Italia, Fabrizio Romano, Eddie Nketiah sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Sự hy sinh của Nketiah là khá lớn. Romano cho biết tiền đạo này đã từ chối lời đề nghị từ các câu lạc bộ Bundesliga và Premier League chỉ để ở lại sân Emirates lâu hơn.

Theo tiết lộ của David Ornstein của Athletic, bản hợp đồng mà Arsenal đưa ra với Nketiah có thời hạn dài lên tới 5 năm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cả hai vẫn chưa đạt được thỏa thuận hoàn toàn về hợp đồng mới này.

Nketiah chỉ còn một chút nữa là ở lại Arsenal, vậy còn Lacazette thì sao? Tiền đạo người Pháp thực sự đang trên đà xuất ngoại, nhưng vẫn chưa biết anh sẽ neo đậu ở đâu trong mùa giải tới.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản cá cược tại: https://8888bong.com/bet188-link-cach-vao-188bet-link/

Lacazette đã tiết lộ dấu hiệu rời Arsenal vào tháng Tư. Anh bày tỏ mong muốn được chơi ở Champions League, điều mà Pháo thủ sẽ không thể thực hiện được ở mùa giải tới.

“Tôi muốn chơi bóng ở châu Âu. Đã lâu rồi tôi mới chơi ở Champions League. Tôi nhớ nó. Nó hơi phức tạp, trong cuộc sống không có gì là không thể, chỉ phức tạp một chút thôi”, Lacazette nói với Canal Plus.

Anh cũng không đóng cửa đến CLB cũ Olympique Lyon dù không thi đấu ở Champions League. “Lyon biết rằng tôi đang bỏ trống, họ chỉ cần đến và mang theo một lời đề nghị”, người đàn ông 30 tuổi kết luận.

>> Xem thêm: https://keonhacai188.net/