Tiền vệ của Aston Villa trở thành mục tiêu thay thế của Manchester United nếu anh ấy không ký hợp đồng với Kalvin Phillips

Tiền vệ của Aston Villa trở thành mục tiêu thay thế của Manchester United nếu anh ấy không ký hợp đồng với Kalvin Phillips

Manchester United đã bắt đầu tổng hợp danh sách chuyển nhượng của họ vào mùa hè. Nhất là khi hình tượng Erik ten Hag được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế tân HLV trưởng Quỷ đỏ.

Mới nhất là việc đưa tên trung vệ của Aston Villa, John McGinn vào danh sách mua sắm của đội bóng Quỷ đỏ. Manchester United bị thu hút bởi trận đấu với The Villans.

Man United chắc chắn sẽ mua một trung vệ mới trong mùa hè. Sở dĩ như vậy bởi nhiều khả năng họ sẽ mất Paul Pogba trong mùa Hè.

Bản thân MU đã bắt đầu tổng hợp danh sách mua sắm của họ. Họ đã vạch ra một vài cái tên được cho là phù hợp để phòng ngự cho Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/

Telegraph tuyên bố rằng Manchester United đã bỏ túi một cái tên cho bài đăng. Họ quan tâm đến việc chiêu mộ John McGinn từ Aston Villa.

Báo cáo tuyên bố rằng McGinn đã nằm trong tầm ngắm của Manchester United từ lâu. Ban huấn luyện Quỷ đỏ rất ấn tượng với màn trình diễn của tiền vệ này.

Anh ấy không phải là một nhân vật nổi bật ở Aston Villa. Nhưng anh ấy đã trở thành động cơ của trò chơi The Villans trong ba mùa giải qua.

Phong độ ổn định của anh ấy được coi là điều mà MU thực sự cần. Vì vậy, họ quan tâm đến việc yêu cầu bàn tay của cô.

Nhưng cùng một báo cáo khẳng định rằng United sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để đảm bảo sự phục vụ của McGinn vào mùa hè.

>> Hướng dẫn đăng ký cá cược trực tuyến: https://www.188bongda.net/bet188-link-vao-188bet-moi-nhat/

Aston Villa được cho là không muốn chia tay tiền vệ này. Vì họ đánh giá vai trò của McGinn là rất trung tâm trong đội hình của họ.

Aston Villa cũng đang có một vị thế vững chắc khi McGinn còn hợp đồng đến năm 2025. Vì vậy, nếu United thực sự quan tâm, họ phải chuẩn bị sẵn sàng chi ra những khoản tiền khổng lồ.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng McGinn sẽ chỉ là sự lựa chọn thứ ba của Manchester United trong mùa hè này.

Quỷ đỏ sẽ ưu tiên chuyển nhượng Declan Rice và Kalvin Phillips trước. Nếu họ thất bại, thì họ sẽ chuyển sang McGinn.

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/