Tiền đạo mới của Arsenal đến từ Tây Ban Nha?

Tiền đạo mới của Arsenal đến từ Tây Ban Nha?

Những đồn đoán mới đã xuất hiện liên quan đến tiền đạo mới của Arsenal trong mùa hè này. Pháo thủ được cho là sẽ cố gắng ký hợp đồng với Youssef En-Nesyri từ Sevilla.

Trong phần còn lại của mùa giải này, Arsenal đang thiếu tiền đạo. Họ đã để Pierre-Emerick Aubameyang đến Barcelona vào mùa đông năm ngoái.

Vào mùa hè, Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette sẽ kết thúc nhiệm kỳ của họ tại Arsenal. Do đó, Pháo thủ tất yếu phải tìm kiếm một tiền đạo mới trong mùa Hè.

Fichajes báo cáo rằng Arsenal hiện có một mục tiêu chuyển nhượng mới cho đội hình của họ. Pháo thủ muốn có được sự phục vụ của Youssef En-Nesyri từ Sevilla.

>> Tham gia cá độ trực tuyến: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Theo báo này, Arsenal đang khá quan tâm đến việc đảm bảo có được sự phục vụ của En-Nesyri. Bởi vì tiền đạo có khả năng ấn tượng.

Anh ấy đã trông rất sắc nét trong hai mùa giải gần đây. Vì vậy, Julen Lopetegui đã tin tưởng giao anh làm tiền đạo chủ lực của Sevilla.

Mikel Arteta được cho là rất ấn tượng với phong cách chơi bóng của En-Nesyri. Kết quả là ông đã quan tâm đến việc đưa anh ta đi vào mùa hè.

>> Tin tức cá độ tại: https://8888bong.com/

Theo báo cáo, nhiều khả năng Arsenal có thể có được sự phục vụ của En-Nesyri. Vì Sevilla sẵn sàng bán anh ta.

Đội bóng xứ Andalusia được cho là có một mục tiêu tiền đạo khác trong mùa hè. Vì vậy, họ muốn bán tiền đạo 24 tuổi.

Arsenal được cho là không cần phải chi nhiều tiền để ký hợp đồng với anh ấy. Đủ với khoản tiền chuộc khoảng 30 triệu euro, tiền đạo có thể là của họ.

Mùa này, En-Nesyri có đóng góp tối thiểu cho Sevilla. Anh chỉ ghi ba bàn cho đội do Lopetegui thực hiện.

Đó là do tiền đạo này bị tái phát chấn thương ảnh hưởng đến phong độ.

>> Đọc thêm: https://keonhacai-188.com/