Thomas Tuchel yêu cầu Chelsea mua thêm tiền đạo

Thomas Tuchel yêu cầu Chelsea mua thêm tiền đạo

Giám đốc Chelsea , Thomas Tuchel, đã yêu cầu các quan chức câu lạc bộ mua một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2022.

The Blues đã chi 97,5 triệu bảng để tái ký hợp đồng với Romelu Lukaku vào mùa hè năm ngoái. Tuyển thủ Bỉ đã ghi bốn bàn sau 11 lần ra sân kể từ khi trở lại London.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Lukaku hiện đang gặp vấn đề về mắt cá chân. Theo chuyên gia chuyển nhượng Ian McGarry, Tuchel đang lo lắng khi phụ thuộc quá nhiều vào các tiền đạo trung tâm để ghi bàn.

Do đó, huấn luyện viên được cho là đã chỉ đạo ban lãnh đạo câu lạc bộ tìm kiếm một tiền đạo mới khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

“Đó là thông tin của chúng tôi mà Tuchel đã yêu cầu từ câu lạc bộ rằng họ ký hợp đồng với một tiền đạo trong cửa sổ tháng Giêng,” McGarry cho biết trên The Transfer Window Podcast qua Sports Mole , thứ Sáu (29/10/2021).

“Từ những gì tôi được kể, chưa có cái tên nào được nêu ra. Nhưng bạn có thể thấy điểm mà Chelsea đã phụ thuộc rất nhiều vào Lukaku trong thời gian ngắn kể từ khi cậu ấy trở lại. “

McGarry nói thêm rằng việc Tuchel muốn bổ sung một tiền đạo không phải là không có lý do chính đáng.

“Điều này đã bị ảnh hưởng đáng kể ngay bây giờ bởi thực tế là Romelu Lukaku sẽ vắng mặt ít nhất hai trận đấu nhưng có thể lên đến một tháng trong những tuần tới, và Timo Werner cũng sẽ phải ngồi ngoài.”

Chelsea được cho là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund vào năm tới.

Sức mạnh của anh ấy trước khung thành đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ hàng đầu từ khắp châu Âu. Manchester United, Paris Saint-Germain, Real Madrid và Barcelona tiếp tục theo dõi sự tiến bộ của Haaland. Bây giờ, Chelsea cũng vào cuộc săn chữ ký của cầu thủ này.

“Chúng tôi đã nói về Haaland hai lần, cũng trong kỳ chuyển nhượng. Điều đó dường như không thực tế và không thể làm được”, Tuchel nói với Bild, được The Sun trích dẫn hôm thứ Tư (20/10/2021).

>> Xem thêm: https://8888bong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *