Sự xuất hiện của Erling Haaland trong chiếc áo đấu của Man City

Sự xuất hiện của Erling Haaland trong chiếc áo đấu của Man City

Erling Haaland được xác nhận sẽ khoác áo Manchester City ở mùa giải tới. Anh cũng bị bắt gặp trước camera tại trung tâm huấn luyện của Man City và mặc áo vô địch Premier League mùa giải 2021/2022.

Cách đây 2 tuần, The Citizens thông báo đã đạt được thỏa thuận đưa Erling Haaland từ câu lạc bộ Borussia Dortmund tại Bundesliga.

Manchester City đã ký hợp đồng với Haaland với mức phí chuyển nhượng khoảng 60 triệu euro. Tại Man City, tiền đạo người Na Uy nhận bản hợp đồng 5 năm với mức lương 400 nghìn bảng / tuần.

>> Hướng dẫn đăng ký tham gia cá cược: https://www.188bongda.net/

Như đã đưa tin trước đó, Erling Haaland đã hạ cánh xuống sân bay Manchester vào chiều thứ Ba (24/5/2022) theo giờ địa phương bằng máy bay riêng.

Vào chiều thứ Tư (25/5/2022) theo giờ địa phương hoặc đêm WIB, người ta thấy Erling Haaland đã có mặt tại cơ sở huấn luyện của Manchester City, Etihad Campus.

Không chỉ vậy, trên mạng xã hội Twitter còn lan truyền một đoạn video cho thấy Haaland mặc áo đấu của Manchester City dù chỉ được nhìn từ phía sau.

>> Cập nhật tin tức kèo bóng đá tại: https://8888bong.com/

Gần đây, Manchester City thông qua một trong những quan chức của họ, Ferran Soriano xác nhận câu lạc bộ của anh ấy đã làm ăn tốt khi ký hợp đồng với Haaland.

“Chúng tôi đã phát triển đến thời điểm mà những người chơi lớn có thể lựa chọn và Haaland đã chọn chúng tôi”, Soriano nói.

“Bạn đã thấy những con số chuyển nhượng, và chúng rất có ý nghĩa. Mức lương mà chúng tôi trả cho anh ấy là những gì chúng tôi có thể chi trả và những gì anh ấy được hưởng.”

“Anh ấy có tất cả sự yên tâm và thời gian để chọn một nơi để chơi. Chúng tôi ở gần anh ấy, chúng tôi đã giải thích về dự án với anh ấy, nhưng số tiền có thể đã được trao cho anh ấy bởi United, Bayern hoặc Real Madrid. Anh ấy có đã quyết định nơi anh ấy muốn đến và chúng tôi rất vui. “

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/