Sự đau khổ của Liverpool gia tăng, Luis Diaz phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương

Sự đau khổ của Liverpool gia tăng, Luis Diaz phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương

Tin xấu được Liverpool đón nhận bởi Luis Diaz bị đồn vắng mặt trong thời gian dài.

Điều này không thể tách rời khỏi chấn thương đầu gối mà anh ấy phải chịu. Diaz dính chấn thương khi thi đấu trong trận Arsenal vs Liverpool trên sân Emirates ở vòng 10 giải Ngoại hạng Anh 2022/2023, Chủ nhật (09/10/2022).

Khi đó Luis Diaz chơi ở vị trí khởi đầu. Anh ấy đã kiến ​​tạo cho Darwin Nunez.

Nhưng vài phút trước giờ nghỉ giải lao, anh đã bị kéo ra sân. Anh ấy được thay thế bởi Roberto Firmino.

>> Cùng chuyên gia quốc tế soi kèo bóng đá tại: https://8888bong.net/

Sau trận đấu, Jurgen Klopp đã đưa ra thông tin về chấn thương của Luis Diaz. Ông cho biết chấn thương của cầu thủ Colombia trông khá nặng.

“Lucho, chúng tôi phải thực hiện một sự thay đổi trước [giữa giờ]. [Đó là] một cái gì đó với đầu gối, không tốt, “anh ấy nói như Sportsmole đã đưa tin.

“Anh ấy sẽ có một cuộc quét và sau đó chúng tôi sẽ biết nhiều hơn,” Klopp tiếp tục.

Sau khi trận đấu Arsenal vs Liverpool kết thúc, Luis Diaz dường như rời sân vận động bằng nạng hoặc dụng cụ hỗ trợ đi lại. Có vẻ như anh ấy bị thương khá nặng.

Bây giờ có một tin xấu cho Liverpool. Theo báo cáo từ Football Insider, Diaz có thể phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Trên thực tế, anh ấy có thể vắng mặt trong vài tháng. Nhưng không chắc nó sẽ không được chăn thả trong bao nhiêu tháng nữa.

>> Cập nhật tin tức bóng đá quốc tế tại: https://th.188bongda.net/

Việc chắc chắn Diaz sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu vẫn phải chờ chụp đầu gối. Được biết, đợt kiểm tra được thực hiện vào thứ Hai (10/10) hoặc thứ Ba (11/10).

Nếu thực sự Luis Diaz phải vắng mặt dài hạn, ai có thể lấp đầy vị trí của anh tại Liverpool? Ứng cử viên chính rõ ràng nhất là Diogo Jota.

Anh ấy thực sự có thể chơi ở cánh. Sau đó, còn có Fabio Carvalho, mặc dù anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ để đánh bóng trước.

Lựa chọn tiếp theo là Darwin Nunez. Tiền đạo người Uruguay cũng có thể chơi ở cánh trái.

>> Tham khảo: https://bongdaqq188.com/