Sắp rời Chelsea, Cesar Azpilicueta gia nhập Inter Milan

Sắp rời Chelsea, Cesar Azpilicueta gia nhập Inter Milan

Cesar Azpilicueta được cho là sẽ rời Chelsea trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Sau khi rời The Blues, Azpilicueta sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình với Inter Milan.

Hậu vệ người Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ có thâm niên ở Đội bóng áo xanh thành London. Anh ấy đã tăng cường sức mạnh cho Chelsea trong hơn một thập kỷ sau khi được đưa về từ Marseille.

Cesar Azpilicueta đã có 508 lần ra sân cho The Blues. Anh ấy cũng đã giành được nhiều danh hiệu bao gồm hai chức vô địch Premier League, cũng như một chiếc cúp Champions League.

>> Cập nhật tin tức soi kèo: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

Giờ Cesar Azpilicueta sẽ không tiếp tục gắn bó với Chelsea. Cầu thủ 33 tuổi sẽ thử sức với thử thách mới tại Italia cùng Inter Milan.

Azpilicueta sẽ gia nhập Inter Milan vào mùa hè này. Theo chuyên gia chuyển nhượng châu Âu Fabrizio Romano, Cesar Azpilicueta đã đạt được thỏa thuận miệng với I Nerazzurri.

Hậu vệ phải sắp ký hợp đồng 2 năm với Inter. Như vậy, Azpilicueta sẽ mặc áo xanh đen đến ngày 30/6/2025.

Hợp đồng của Azpilicueta với Chelsea thực ra vẫn còn 1 năm. Tuy nhiên, anh sẽ kết thúc hợp đồng sớm để có thể chuyển nhượng tự do.

>> Hướng dẫn người chơi mới: https://www.188bongda1.com/

Sự xuất hiện của Azpilicueta sẽ bổ sung thêm kinh nghiệm cho tuyến sau của Inter. Anh ấy có thể thay thế Milan Skriniar.

Cầu thủ 28 tuổi sẽ rời Inter Milan vào mùa hè này. Hợp đồng của hậu vệ người Slovakia sẽ hết hạn vào tháng này.

Skriniar sẽ gia nhập Paris Saint-Germain sau khi hết hợp đồng với I Nerazzurri.

>> Tham khảo: https://bongda188.net/cach-soi-ty-le-keo-chau-a-cuc-chuan-an-tien-o-moi-keo/