Romelu Lukaku phải gửi lời xin lỗi đến các đồng đội ở Chelsea

Romelu Lukaku phải gửi lời xin lỗi đến các đồng đội ở Chelsea

Tiền đạo Romelu Lukaku của Chelsea được cho là có khả năng phá hỏng sự hài hòa của đội hình The Blues. Huyền thoại của Liverpool, Graeme Souness cho rằng tiền đạo người Bỉ nên xin lỗi đồng đội.

Romelu Lukaku thậm chí còn chưa có mùa giải nào ở Chelsea sau khi được đưa về từ Inter Milan. Tuy nhiên, giờ đây, tiền đạo người Bỉ từng khoác áo Chelsea, Everton và Manchester United tại Premier League đã bắt đầu hành động.

Romelu Lukaku thừa nhận anh không hài lòng khi chơi cùng Chelsea. Lý do rất rõ ràng bởi anh không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn hàng đầu của HLV The Blues, Thomas Tuchel.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Romelu Lukaku cũng thừa nhận rằng anh ấy thực sự hy vọng ở lại

Bài toán cũng mời Graeme Souness góp ý. Huyền thoại của Liverpool cho rằng những bình luận của Romelu Lukaku có khả năng làm hỏng sự hòa hợp trong đội hình Chelsea.

“Tôi không muốn ở đây. Tôi không muốn chơi với những cầu thủ mà tôi đã chơi cùng một lần nữa và người quản lý. Và làm thế nào điều đó có thể gây thiệt hại cho Chelsea về phía trước”, Souness nói với Sky Sports.

Souness cũng thêm một bình luận gay gắt hơn. Cựu cầu thủ Liverpool kiên quyết gọi Lukaku giống như một cầu thủ không bao giờ có thể trưởng thành.

“Anh ấy 29 tuổi chứ không phải 19 tuổi. Lẽ ra anh ấy nên biết rõ hơn. Điều này thực sự thiếu tôn trọng. Rất có hại cho một câu lạc bộ bóng đá. Gây bất lợi cho một người quản lý.”

>> Tham khảo mẹo cá cược bóng đá tại: https://8888bong.com/

Graeme Souness cũng cho biết vấn đề vẫn có thể được giải quyết bởi Thomas Tuchel. Bí quyết là để thu hút Romelu Lukaku xin lỗi toàn đội Chelsea một cách chân thành.

“Điều đầu tiên tôi sẽ làm là tóm lấy người đó và nói rằng bạn phải xin lỗi. Bạn phải đứng trước mặt mọi người trong phòng thay đồ và xin lỗi vô điều kiện”, Souness nói.

Chelsea cũng đã trừng phạt Lukaku. Anh ấy không được ra sân trong trận đấu với Liverpool kết thúc với tỷ số hòa 2-2 vào Chủ nhật (2/1/2022) và phải nộp phạt vì thực hiện các cuộc phỏng vấn mà không được phép.