Romelu Lukaku chán nản ở Chelsea!

Romelu Lukaku chán nản ở Chelsea!

Huyền thoại của Chelsea, Tony Cascarino, nhìn nhận vị trí hiện tại của Romelu Lukaku là rất khó khăn. Anh ấy chơi cho một đội không phù hợp với cách chơi của mình. Lukaku giờ đã nản lòng.

Lukaku đã có một khởi đầu mùa giải tốt với Chelsea, sau khi được Inter Milan mua 115 triệu euro. Lukaku đã ghi ba bàn sau ba trận đầu tiên ở Premier League. Nhưng, sau đó mọi thứ trở nên khó khăn.

Trong 14 trận đấu tiếp theo, vòi ghi bàn của Lukaku đã bị chặn. Cầu thủ người Bỉ chỉ có thể ghi được hai bàn thắng. Màn trình diễn của Lukaku trong trận đấu gần nhất gặp Crystal Palace đã nhận được sự chú ý rất lớn.

>> Tham khảo mẹo cá cược tại: https://www.188bongda.net/keo-nha-cai/

Ở trận đấu thuộc vòng 26 Ngoại hạng Anh, Chủ nhật (19/2/2022), Lukaku không những không ghi bàn mà còn ‘mất hút’. Vậy, Lukaku bị làm sao? Tại sao anh ấy cảm thấy thất vọng?

Romelu Lukaku chỉ ghi được bảy lần chạm bóng trong trận đấu với Palace. Một trong số đó là kick-off. Một số lượng rất, rất tối thiểu. Hơn nữa, anh ấy đã chơi toàn thời gian. Cảm ứng của Edouard Mendy thậm chí còn nhiều hơn anh ấy.

Tony Cascarino nhận thấy Lukaku không phù hợp với lối chơi của Chelsea. Anh ta không có được quả bóng phù hợp với tính cách của mình. Lukaku mất điểm chạm bóng tốt nhất vì lối chơi của The Blues.

Cascarino nói: “Chelsea không phải là đội có khả năng xuyên phá. Hakim Ziyech có bóng và anh ấy là người chuyền bóng vào khu vực tốt. Nhưng anh ấy cũng sút rất nhiều và anh ấy muốn thử đưa bóng vào góc cao”.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/

Cascarino nói: “Đây là khoảng thời gian rất khó chịu với Lukaku và có tới 7 lần chạm bóng, 1 lần phát bóng và 1 lần cản phá, điều đó cho bạn thấy rõ ràng rằng cậu ấy đang rất thất vọng”.

Vấn đề của Lukaku không phải là mới. Lukaku đã tranh cãi với Tuchel về phong cách chơi bóng của Chelsea. Lukaku từng nói rằng The Blues đã không thi đấu như Tuchel đã nói chuyện với anh ấy vào đầu mùa giải.

Trong khi đó, Tuchel cũng rất vất vả để tìm ra giải pháp tình thế. Tuy nhiên, Tuchel nói, điều quan trọng nhất bây giờ là Chelsea có thể giành được chiến thắng.

“Chúng tôi đang tìm kiếm điều đó nhưng tại thời điểm này, chúng tôi đang chiến đấu. Mọi người đều đang cố gắng hết sức nhưng chúng tôi đang gặp khó khăn một chút. Vì vậy, điều quan trọng là phải giành chiến thắng và giữ sạch lưới để chúng tôi có thể tiếp tục”, Tuchel nói.