Rời Manchester United, Paul Pogba: Tôi muốn cảm thấy được yêu thích ở một câu lạc bộ mới

Rời Manchester United, Paul Pogba: Tôi muốn cảm thấy được yêu thích ở một câu lạc bộ mới

Paul Pogba đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau khi xác nhận rời Manchester United (MU) vì hết hợp đồng vào mùa hè này. Pogba thừa nhận anh ấy muốn cảm thấy được yêu mến ở câu lạc bộ mới của mình.

Cầu thủ 29 tuổi có thể tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào vì tình trạng chuyển nhượng tự do.

Một số câu lạc bộ được cho là đang quan tâm đến chữ ký của Paul Pogba. Gọi đó là câu lạc bộ cũ của anh ấy là Juventus, cũng như Real Madrid và Paris Saint-Germain (PSG).

>> Hướng dẫn cá cược trực tuyến cho người mời: https://8888bong.com/

Juventus được cho là yêu thích nhất với tư cách là bến đỗ mới của Paul Pogba. Vậy Paul Pogba có nhận xét gì?

Paul Pogba đã nói rõ rằng anh ấy muốn cảm thấy được yêu thích tại câu lạc bộ mới của mình. Có phải vì anh ấy không cảm thấy như vậy khi chơi cho United?

“Mọi người đều muốn cảm thấy được yêu thương, tất cả mọi người trong trái tim của họ cần cảm thấy được đánh giá cao,” Paul Pogba nói, như Sportmole đưa tin, thứ Tư (8/6/2022).

“Mọi thứ bạn làm, kể cả khi lớn lên, bạn đều muốn nghe những lời chúc mừng vì đã làm được điều gì đó tốt. Chúng ta sẽ luôn như vậy, kể cả khi chúng ta trưởng thành.”

Paul Pogba vẫn chưa đưa ra gợi ý câu lạc bộ nào sẽ là điểm đến mới của anh ấy. Anh ấy chỉ muốn câu lạc bộ tốt nhất cho mình.

“Tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho mình. Tôi nghĩ, hãy tận hưởng thời gian của mình và tìm kiếm những gì tốt nhất. Tôi muốn chơi bóng, luôn là chính mình và tận hưởng những gì tôi làm”, Pogba giải thích.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/

“Tôi muốn tận hưởng những gì mình đang làm, bởi vì nếu không thì tôi không thể thể hiện tốt. Tôi không muốn suy nghĩ tiêu cực. Chúng tôi có thể thua, không có danh hiệu, nhưng chúng tôi phải hạnh phúc và tận hưởng bản thân. Đó là điều tôi tôi đang tìm kiếm. “

Trong khi đó, Juventus được cho là đang ở vị trí dẫn đầu trong cuộc săn lùng cựu tiền vệ của Manchester United (MU), Paul Pogba. Ngay cả Juventus cũng đủ rảnh để đàm phán với tuyển thủ Pháp.

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, Paul Pogba ra đi với tình trạng dường như đang sa sút phong độ. Ít được ra sân trong những mùa giải gần đây vì chấn thương khiến chất lượng của anh bắt đầu bị nghi ngờ.

Một số câu lạc bộ bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul Pogba đã chọn từ chức, bao gồm cả Paris Saint-Germain và gần đây nhất là Real Madrid.

Thực tế bây giờ chỉ có Juventus thực sự muốn có Paul Pogba, cầu thủ từng khoác áo Bianconeri từ 2012 đến 2016, và bán anh lại cho MU bằng cách phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới.

>> Xem thêm: https://keonhacai-188.com/