Ralph Hasenhuttl Enliven Thị trường quản lý mới của MU

Ralph Hasenhuttl Enliven Thị trường quản lý mới của MU

Tin sốc đến từ HLV của Southampton, Ralph Hasenhuttl. Theo báo cáo của The Mirror, Ralph Hasenhuttl có tên trong danh sách tân HLV của Manchester United (MU).

Ralph Hasenhuttl được dự đoán sẽ xứng đáng là người kế nhiệm Ralf Rangnick, người chỉ được ký hợp đồng làm huấn luyện viên tạm thời của Manchester United (MU) đến ngày 30 tháng 7 năm 2022. Sau đó, Rangnick sẽ trở lại vị trí xứng đáng của mình, cụ thể là tư vấn tại Old Trafford.

>> Tham giá cá cược trực tuyến: https://www.188bongda.net/

Ban lãnh đạo của United đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn gần đây của Ralph Hasenhuttl trước Southampton. Nhà cầm quân người Áo đang từng bước giúp The Saints đứng giữa bảng xếp hạng Premier League 2021/2022.

Tên của Ralph Hasenhuttl cũng xuất hiện nhờ lời giới thiệu của Ralf Rangnick. Như đã biết, Rangnick đã biết rõ năng lực và phẩm chất của Ralph Hasenhuttl vì cả hai từng cùng làm việc tại RB Leipzig.

Việc bổ nhiệm Ralph Hasenhuttl chắc chắn sẽ là một canh bạc đối với Manchester United. Cho đến nay, cầu thủ 54 tuổi này chưa từng quản lý một câu lạc bộ lớn nào và chỉ có sự nghiệp thi đấu tại SpVgg Unterhaching, VfR Aalen, FC Ingolstadt 04, RB Leipzig và hiện tại là Southampton.

Ralph Hasenhuttl được gọi không phải là ưu tiên vì Manchester United vẫn đang cố gắng bắt Mauricio Pochettino về Erik ten Hag. Nếu không có được hai cái tên này, MU sẽ chuyển sang Ralph Hasenhuttl.

>> Cập nhật tin tức soi kèo: https://8888bong.com/188bet-link/

Người quản lý tạm thời của Manchester United, Ralf Rangnick, thừa nhận rằng nhóm của ông vẫn chưa thảo luận về việc ai sẽ là người kế nhiệm ông. Họ đã có một cuộc họp, nhưng không có gì là hoàn toàn chắc chắn.

Rangnick nói: “Chúng tôi vẫn chưa nói về điều đó. Tôi đã đến một cuộc họp với trưởng bộ phận tuyển trạch và hai người khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ bạn sẽ hiểu”.

“Tôi sẽ không nói chi tiết về nó. Tuy nhiên, về vị trí quản lý cho mùa giải tới, chúng tôi chưa thảo luận về nó”, nhà cầm quân người Đức cho biết.

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/