Pulisic thú nhận sự nghiệp của anh ấy ở Chelsea đã sa sút vì vị trí sai

Pulisic thú nhận sự nghiệp của anh ấy ở Chelsea đã sa sút vì vị trí sai

Christian Pulisic tiết lộ khó khăn khi thi đấu ở Chelsea. Không phải vì vấn đề cạnh tranh, mà bởi vì người quản lý thường chơi anh ta không ở vị trí mà anh ta mong đợi.

Christian Pulisic đã chơi ở vị trí tiền vệ cánh, tiền đạo và hậu vệ cánh dưới thời Tuchel, chỉ ghi được 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo sau 19 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này.

Cầu thủ 23 tuổi, người đến Chelsea từ Borussia Dortmund với giá 57,6 triệu bảng vào tháng 1 năm 2019, hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện khi anh trở lại sau nghĩa vụ quốc tế với Hoa Kỳ vào tháng tới.

“Thật khó,” anh nói. “Tôi không phải lúc nào cũng chơi ở những vị trí mà mình muốn. Nhưng tôi nghĩ đó là một cách tuyệt vời để trở thành một cầu thủ đa năng, ở cả những vị trí và vai trò khác nhau ở Chelsea.”

“Vì vậy, vâng, tôi đã học được rất nhiều và tôi hy vọng sẽ được chơi ở một nơi khiến tôi thoải mái hơn.”

>> Cùng các chuyên gia quốc tế soi kèo các trận bóng: https://www.188bongda.net/

ulisic là một phần của đội bóng Chelsea đã giành chức vô địch Champions League và giành được vị trí trong top 4 mùa trước sau khi cải thiện kết quả sau khi Tuchel đến vào tháng Giêng.

Cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ thừa nhận rằng anh ấy đã phải vật lộn để đối phó với sự khắc nghiệt của mùa giải này. Đó cũng là câu trả lời mà anh đưa ra khi được đồng đội hỏi.

“Rõ ràng là năm nay có nhiều thăng trầm,” Pulisic nói thêm. “Không chính xác nơi tôi muốn và hiện tại tôi muốn mọi thứ như thế nào. Nhưng, vâng, tôi sẽ tiếp tục cố gắng và như tôi đã nói, điều đó không ảnh hưởng đến tôi khi tôi đến đây nên tôi rất vui ở đây. “

“Khi tôi đến với đội tuyển quốc gia, ‘Mọi thứ ở Chelsea thế nào? Đây là cái gì, cái kia là gì?’ Và, vâng, mọi thứ … thật khó khăn, thật khó khăn. Nó chắc hẳn đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều, và đôi khi nó cũng khó khăn về mặt tinh thần. “

>> Tìm hiểu thêm về cá cược trực tuyến: https://8888bong.com/