Pogba có dấu hiệu ở lại Man United

Pogba có dấu hiệu ở lại Man United

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba được cho là có dấu hiệu sẵn sàng ký hợp đồng mới và ở lại Old Trafford trong mùa giải tới.

Kể từ khi gia nhập Man United vào năm 2016, Pogba thường được cho là sẽ rời Old Trafford. Vì anh thường bị chỉ trích vì ngoại hình không ổn định.

Và trong vài tháng gần đây, những đồn đoán về tương lai của anh ấy thậm chí còn bùng phát dữ dội hơn. Bởi vì anh ấy chưa bao giờ ký hợp đồng mới.

>> Đăng ký tham gia nhận khuyến mãi từ: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Hợp đồng cũ của anh ấy tại Manchester United sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022. Bây giờ Pogba có thể tổ chức các cuộc đàm phán trước hợp đồng với các câu lạc bộ khác.

Paul Pogba được cho là sẽ rời Manchester United. Nhưng bây giờ có tin tức mới liên quan đến tương lai của anh ấy.

Pogba được cho là bắt đầu có dấu hiệu sẵn sàng ở lại Man United lâu hơn. Tin tức này được khẳng định bởi The Sun.

Anh ấy được cho là đã sẵn sàng ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào anh ấy mới sẵn sàng ký hợp đồng.

Bản thân Pogba trước đây đã được liên hệ rộng rãi với Real Madrid và Juventus. Nhưng cả hai nhiều khả năng sẽ khó thực hiện yêu cầu về mức lương của tuyển thủ Pháp.

>> Theo dõi kèo cá cược mỗi ngày tại: https://8888bong.com/

Huấn luyện viên hiện tại của Manchester United, Ralf Rangnick, đã được hỏi về những tin tức mới nhất về hợp đồng của Paul Pogba. Nhưng người đàn ông đến từ Đức khẳng định anh ta không biết gì về sự việc.

“Tôi không biết, tôi nghĩ còn quá sớm để nói về điều này”, Rangnick nói với MUTV.

“Vấn đề hợp đồng này còn phụ thuộc vào những gì cầu thủ muốn và cách câu lạc bộ nhìn thấy mong muốn của anh ấy. Đối với chúng tôi vào lúc này, chủ đề này không phải là điều gì đó thú vị,” anh ấy nói.

“Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc cống hiến hết sức mình cho đến cuối mùa giải. Người hâm mộ, các cầu thủ, ban huấn luyện và câu lạc bộ muốn chúng tôi đạt được điều đó”, Rangnick nói.

>> Xem thêm: keonhacai-188.com