Pep Guardiola không quan tâm đến việc đưa Kylian Mbappe đến Man City

Pep Guardiola không quan tâm đến việc đưa Kylian Mbappe đến Man City

Tiền đạo trẻ người Pháp, Kylian Mbappe đã được liên hệ với khả năng rời Paris Saint-Germain (PSG). Mặc dù vậy, HLV Pep Guardiola của Man City nhấn mạnh đội bóng của ông sẽ không theo đuổi cầu thủ này trong mùa hè này.

Cái tên Kylian Mbappe thường xuyên được nhắc đến trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Điều này liên quan đến quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng của anh tại PSG.

Hợp đồng của Kylian Mbappe sẽ hết hạn vào năm 2024. Như vậy, Les Parisiens có thể bán anh vào mùa Hè này thay vì mất cầu thủ này theo dạng miễn phí vào năm sau.

>> Chi tiết: https://8888bong.net/nha-cai-188bet/

Chắc chắn, một số câu lạc bộ đã bắt đầu được liên kết với Kylian Mbappe trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Real Madrid được định vị là đội đi đầu trong việc chiêu mộ cầu thủ 24 tuổi.

Pep Guardiola chốt cơ hội để Manchester City ký hợp đồng với Kylian Mbappe. Ông nhấn mạnh đảng của ông sẽ không chiêu mộ ngôi sao người Pháp.

“Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với Kylian Mbappe,” Pep Guardiola được trích dẫn từ trang web Sportskeeda.

“Cậu ấy sẽ không gia nhập Man City. Chúng tôi đều biết cậu ấy sẽ đi đâu,” ông nói tiếp.

Pep Guardiola không cần tiền đạo mới bởi ông đã có Erling Haaland. Cầu thủ người Na Uy đã có thể ghi 52 bàn sau 53 trận cho The Citizens.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cá cược: https://www.188bongda1.com/

Huyền thoại Liverpool Michael Owen nói Kylian Mbappe đẹp hơn khi ngắm nhìn. Tuy nhiên, ông tin rằng Haaland sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn cầu thủ người Pháp.

Owen nói: “Mbappe rất đẹp và tôi muốn thấy anh ấy thi đấu trong đội của tôi hàng tuần.

“Tôi nghĩ Mbappe có thể là một cầu thủ giỏi hơn nhiều. Nhưng Haaland có thể sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn trong sự nghiệp.”

>> Tham khảo: https://tysobongda88.com/nha-cai-top-10/