Ở lại Liverpool và đừng bỏ lỡ một bước nào, Mohamed Salah!

Ở lại Liverpool và đừng bỏ lỡ một bước nào, Mohamed Salah!

Mohamed Salah được khuyên ở lại Liverpool. Cựu danh thủ, Jamie Carragher, đã yêu cầu anh noi gương Wijnaldum và Coutinho, những người đã chọn rời Anfield.

Quả thực, hợp đồng của Salah sẽ chưa hết hạn vào mùa Hè này, nhưng Liverpool phải nhanh chóng ra tay. Salah là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới hiện tại, tất nhiên có rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu đang theo đuổi anh ấy.

>> Tham giá cá độ trực tuyến: https://8888bong.com/

Hơn nữa, có thông tin cho rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra trong nhiều tháng, nhưng không được đưa ra ánh sáng. Bị cáo buộc, Quỷ đỏ vẫn phản đối việc thực hiện yêu cầu tăng lương của Salah.

Tất nhiên tình huống này khiến người hâm mộ Liverpool hy vọng, giống như cảm nhận của huyền thoại, Jamie Carragher.

Theo Carragher, nhiều khả năng Mohamed Salah sẽ ký hợp đồng mới. Ông cho rằng không có nhiều lý do để Salah rời CLB.

Hơn nữa, Jurgen Klopp chắc chắn sẽ ở lại trong vài năm tới nên Salah cũng nên chọn ở lại.

“Rõ ràng, tôi thực sự hy vọng Mo Salah sẽ ký hợp đồng mới và tôi nghĩ anh ấy nên làm như vậy”, Carragher nói với Sky Sports.

“Jurgen Klopp đã biến những cầu thủ giỏi thành những cầu thủ tuyệt vời, Mo Salah là một trong số đó. Trước đây anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, bây giờ anh ấy là một siêu sao.”

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://www.188bongda.net/

Carragher đã lấy ví dụ về một số cái tên của cầu thủ Liverpool mà Klopp đã phát triển và sau đó chọn ra đi. Theo ông, hầu hết các cầu thủ đều thất bại ở CLB mới.

“Gini Wijnaldum là một trong số đó, Coutinho là một trong số đó, Emre Can là một trong số họ, nhưng không phải ở đẳng cấp cao nhất,” Carragher tiếp tục.

“Ba cầu thủ này có lẽ cảm thấy rằng họ xứng đáng hơn về mặt tiền lương khi rời Liverpool. Họ cũng ra đi, nhưng điều kiện không bao giờ giống nhau.”

“Theo tôi, đó có thể là một bài học cho Mo Salah trong tương lai”, anh nói.

>> Xem thêm: https://soikeonhacai88.net/