Norwich xuống hạng, MU sẽ nhắm sao trẻ?

Norwich xuống hạng, MU sẽ nhắm sao trẻ?

Việc Norwich City chắc chắn xuống hạng khỏi Premier League mùa này mang đến tin vui cho Manchester United (MU). Quỷ đỏ dường như có thể chốt vụ chuyển nhượng Max Aarons sau khi Norwich cũng được đồn đoán sẽ nhả hậu vệ này vào mùa hè này.

Trong hai năm gần đây, Max Aarons được liên hệ với Manchester United khá thường xuyên. Ban lãnh đạo câu lạc bộ quan tâm đến việc biến nó thành một phần của hàng thủ Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng Max Aarons đã không thành hiện thực. Có một và hai điều khiến Man United không thể đảm bảo được chữ ký của cầu thủ trẻ 22 tuổi.

>> Tham gia cá độ trực tuyến: https://www.188bongda.net/

Theo báo cáo của The Telegraph, MU hiện có khả năng đảm bảo sự phục vụ của Max Aarons. Norwich được cho là đã sẵn sàng để giải phóng tài sản quý giá của họ vào mùa hè này.

Theo báo cáo, Norwich City buộc phải để Max Aarons ra đi trong mùa Hè này. Đây là điều khiến Manchester United hiện có cơ hội thực sự chiêu mộ Max Aarons.

Quyết định nhả tài sản quý giá này không thể tách rời hoàn cảnh của Norwich City, đội phải xuống hạng từ Premier League mùa này và sẽ góp mặt ở Championship mùa sau. Vì vậy, dù muốn hay không, một số cầu thủ đã bị bán.

Max Aarons là một trong những cầu thủ bị bán. Vì vậy, họ cũng sẵn sàng mở liên lạc với Manchester United về việc chuyển nhượng cầu thủ này.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://8888bong.com/

Báo cáo khẳng định vụ chuyển nhượng Max Aarons này có khả năng trở thành hiện thực. Người quản lý mới của Manchester United cho mùa giải tới, Erik ten Hag, được cho là rất quan tâm đến việc đưa hậu vệ của Norwich City về Old Trafford.

Erik ten Hag được cho là không thực sự thích cách bố trí hàng thủ MU ở khu vực biên phải. Vì vậy, ông muốn ký hợp đồng với một hậu vệ cánh hoàn chỉnh hơn.

Erik ten Hag được cho là rất ấn tượng với màn trình diễn của Max Aarons trong thời gian ở Norwich. Vì vậy, anh ấy quan tâm đến việc mang nó vào mùa hè.

Cơ hội để Manchester United mang về Max Aarons từ Norwich City cũng rất lớn vào thời điểm này. Tình trạng của Norwich, sẽ không còn xuất hiện ở đẳng cấp cao nhất của Premier League, đã khiến giá cầu thủ của họ giảm đáng kể.

Manchester United được cho là không cần chi quá nhiều tiền để chiêu mộ Max Aarons trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Max Aarons được cho là có thể được bảo lãnh với khoản tiền 20 triệu bảng.

>> Đọc thêm: https://vaobong188.net/