Nghiêm túc? Eden Hazard sẽ trở lại Premier League!

Nghiêm túc? Eden Hazard sẽ trở lại Premier League!

Có những tin đồn mới lan truyền về tương lai của Eden Hazard. Cựu cầu thủ Chelsea được cho là sẽ trở lại Premier League vào mùa hè này.

Hazard hiện không có câu lạc bộ. Anh ấy không có câu lạc bộ nào sau khi hợp đồng của anh ấy không được Real Madrid gia hạn vào mùa hè này.

Bản thân Hazard đã được liên hệ với nhiều CLB trong mùa hè này. Thậm chí, một số CLB Mỹ và Mỹ Latinh được cho là đang quan tâm tới cầu thủ người Bỉ.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

Theo Football Transfers, bản thân Hazard có khả năng chuyển đến Anh. Anh ấy được cho là đang được một câu lạc bộ EPL tiếp cận.

Theo báo cáo, Hazard sẽ trở lại London. Nhưng anh ấy sẽ không bảo vệ Chelsea, câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Có tin đồn rằng anh ấy sẽ chuyển đến phía nam London. Crystal Palace được cho là đang quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của anh ấy.

The Eagles được cho là đang cần một cầu thủ kiến ​​thiết lối chơi đã được thử nghiệm cho đội của họ. Hazard được đánh giá là có khả năng tạo ảnh hưởng tốt tới đội bóng của họ.

Theo báo cáo, Palace đã đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng với Hazard. Nhưng bản hợp đồng được trao cho Hazard khá độc đáo.

>> Soi kèo cùng các chuyên gia: https://8888bong.net/

Anh ấy sẽ được ký hợp đồng một năm. Nhưng anh ấy sẽ được trả lương không phải mỗi tuần mà là mỗi lần anh ấy xuất hiện.

Palace thực hiện bước đi này vì họ biết rằng trong thời gian ở Madrid, Hazard có tiền sử chấn thương đáng lo ngại. Vì vậy họ không muốn thua và lời đề nghị hợp đồng này được coi là phù hợp nhất với thể trạng của người chơi.

Cũng theo nguồn tin này, Hazard đang xem xét nghiêm túc lời đề nghị từ Crystal Palace.

Có thông tin cho rằng anh vẫn muốn thi đấu ở châu Âu nên lời đề nghị trở lại EPL là một lựa chọn hấp dẫn đối với tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi.

>> Xem thêm: https://bongda188.net/slot-games/