Nếu chơi cho Man City, Marcus Rashford đã là cầu thủ hàng đầu thế giới!

Nếu chơi cho Man City, Marcus Rashford đã là cầu thủ hàng đầu thế giới!

Sự nghiệp của Marcus Rashford lẽ ra đã phát triển nhanh chóng nếu anh chơi cho Manchester xanh chứ không phải Manchester đỏ. Rashford đã không thể tìm thấy sự ổn định khi chơi ở đẳng cấp cao nhất từ ​​mùa giải này sang mùa giải khác.

Mùa giải 2023/2024 không phải là mùa giải thân thiện với Rashford. Anh ấy đã gặp khó khăn ngay từ đầu và chỉ ghi được một bàn thắng sau 16 trận cho đến nay.

>> Soi kèo bóng đá cùng chuyên gia quốc tế: https://www.188bongda1.com/livescore-truc-tiep-ket-qua-bong-da-hom-nay/

Tất nhiên, bản thân thành tích tồi tệ này cũng làm dấy lên mối lo ngại. Lý do là, mùa giải 2022/2023 là mùa giải xuất sắc nhất của Rashford trên phương diện cá nhân, đặc biệt là về đóng góp bàn thắng và kiến ​​tạo cho Manchester United.

Tình huống của Rashford cũng được huyền thoại tuyển Anh Tim Sherwood chú ý. Theo anh, nếu không sớm cải thiện, Rashford có thể không thể đá chính cho đội tuyển Anh tại Euro 2024.

Rashford thực sự đã được triệu tập vào đội tuyển Anh trong vài kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vừa qua, bao gồm cả vòng loại Euro 2024. Tuy nhiên, Gareth Southgate dường như không thể đảm bảo suất đá chính cho Rashford.

Màn trình diễn không ổn định của Rashford ở cấp câu lạc bộ chắc chắn là một vấn đề đáng cân nhắc. Nếu anh chơi không đủ tốt cho MU thì việc Rashford không đá chính cho tuyển Anh là điều đương nhiên.

>> Chi tiết: https://8888bong.info/188bet-link/

Sherwood cũng kiên quyết cho rằng Rashford hiện tại không xứng đáng đá chính cho tuyển Anh tại Euro 2024. “Không thể, và anh ấy [Rashford] có thể cảm ơn HLV [Ten Hag] vì đã tiếp tục gây khó khăn cho anh ấy khi chơi cho đội tuyển Anh”.

Sherwood chỉ ra rằng một trong những nguyên nhân khiến Rashford chơi không tối ưu là vì những vấn đề ở cấp CLB. Ten Hag không thể phát huy tối đa tiềm năng của MU, phong độ của Rashford tiếp tục sa sút.

Sherwood tiếp tục: “Tôi nghĩ, nếu anh ấy [Rashford] chơi cho Man City, anh ấy có mọi thứ để trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới và vào đội một của Anh”.

“Vấn đề là, tôi không thể tưởng tượng được sự hồi sinh của MU từ nay đến cuối mùa. Ông ấy có thể phàn nàn với Ten Hag vì họ không đủ tốt”, ông nói.

>> Tham khảo: https://keonhacai-188.com/cac-phuong-phap-nap-tien-188bet-hien-dai-chuan-4-0-ban-can-biet/