Mục tiêu của chúng tôi đây! Chelsea chuyển nhượng an toàn Wesley Fofana

Mục tiêu của chúng tôi đây! Chelsea chuyển nhượng an toàn Wesley Fofana

Những nỗ lực của Chelsea để có được sự phục vụ của Wesley Fofana cuối cùng cũng gặp họa. Đề cập đến báo cáo của Fabrizio Romano, câu chuyện chuyển nhượng hậu vệ Leicester City đã rơi vào danh mục ‘đây chúng tôi đi’.

Vụ chuyển nhượng của Wesley Fofana diễn ra khá lâu. Chelsea đã nhiều lần đưa ra lời đề nghị với Leicester cho cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, Bầy cáo kiên quyết từ chối lời đề nghị từ Chelsea.

Tình hình đang có lợi cho Chelsea khi Wesley Fofana muốn chuyển đi. Cầu thủ này bày tỏ mong muốn được khoác áo Chelsea. Tuy nhiên, Leicester đã cố gắng cầm cự lâu nhất có thể.

>> Tìm hiểu một số loại kèo cược bóng đá: https://8888bong.com/

Fofana không có tên trong đội hình của Leicester cuối tuần trước. Thực tế, anh phải tập cùng đội U-23 vì bị cho là không tập trung. Kiểm tra toàn bộ đánh giá dưới đây, Bolaneters.

Chelsea đang rất muốn có được sự phục vụ của Wesley Fofana. Bởi lẽ, họ rất cần một trung vệ mới cho mùa giải năm nay. Chelsea trước đó đã thất bại trong việc mua Jules Kunde và Matthijs de Ligt.

Sau một số lời đề nghị ban đầu bị Leicester từ chối và Wesley Fofana bị ‘trục xuất’ sang đội U-23, câu chuyện chuyển nhượng này cuối cùng đã có điểm. Leicester nhận phí chuyển nhượng 75 triệu bảng (cộng thêm tiền thưởng) và sẵn sàng nhả Fofana.

Romano cho biết: “Wesley Fofana tới Chelsea, chúng ta bắt đầu! Các tài liệu gần như đã sẵn sàng từ Leicester và Chelsea đã đạt được thỏa thuận về mức phí vào thứ Sáu,” Romano cho biết.

>> Cùng các chuyên gia soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/

Fofana sẽ ký hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2028. Anh đã đạt được thỏa thuận cá nhân với The Blues cách đây vài ngày. Anh ấy thực sự muốn chuyển đến Chelsea.

Câu chuyện chuyển nhượng Wesley Fofana sẽ ảnh hưởng đến đội hình Chelsea. Sẽ có một trung vệ sẽ được Thomas Tuchel tung vào sân để tránh tình trạng thừa cầu thủ. Nhân vật sẽ được công bố là Trevoh Chalobah.

Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến các dịch vụ của Trevoh Chalobah. Inter Milan sẽ đăng ký mượn hậu vệ 23 tuổi. Tuy nhiên, vẫn chưa có đề nghị chính thức.

AC Milan cũng muốn lặp lại thành công trong các trường hợp của Olivier Giroud và Fikayo Tomori. AC Milan sẵn sàng đưa ra lời đề nghị nếu Trevoh Chalobah được Chelsea cho ra mắt.

>> Tham khảo: https://keonhacai188.net/