MU nhắm hậu vệ tuyển Ý thay thế Raphael Varane

MU nhắm hậu vệ tuyển Ý thay thế Raphael Varane

Manchester United (MU) nhiều khả năng sẽ bổ sung thêm hậu vệ vào năm 2024. Nguyên nhân là bởi hiện tại đội hình mang biệt danh Quỷ đỏ đang có nguy cơ bị trung vệ Raphael Varane bỏ lại phía sau.

Cầu thủ người Pháp tiếp tục bị các CLB giàu có của Ả Rập Saudi cám dỗ. Varane bắt đầu bị cám dỗ bởi lời đề nghị siêu xa xỉ từ các thí sinh của Saudi Pro League.

Cầu thủ 30 tuổi nhiều khả năng sẽ theo chân Cristiano Ronaldo, người đã chuyển đến Ả Rập Saudi.

>> Hướng dẫn cá cược cho người mới

Việc Varane rời MU nhiều khả năng sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2024. Sẽ rất rủi ro nếu MU bán anh vào tháng 1 năm 2024.

Tuy nhiên, MU nhiều khả năng sẽ chiêu mộ thêm một hậu vệ vào đầu năm nay, người đang chuẩn bị làm người kế nhiệm Varane.

MU được cho là đã chọn hậu vệ người Ý Gianluca Mancini làm người kế nhiệm Varane. Mancini có thể được đưa về sớm hơn vào tháng 1/2024 nếu tình trạng phòng ngự của Quỷ đỏ tiếp tục sa sút trong suốt tháng 12.

Không quá khó để MU có được Mancini. Il Romanista đưa tin MU có thể có được cầu thủ 27 tuổi với mức phí chuyển nhượng rẻ chỉ 20 triệu euro.

>> Tìm hiểu một số loại kèo các cược tại

Mancini vẫn là trụ cột ở hàng thủ Roma. Hợp đồng của anh còn đến tháng 7/2027. Tuy nhiên, người ta tin rằng Roma sẽ không làm khó Mancini nếu họ nhận được lời đề nghị từ một CLB lớn ở châu Âu.

Gianluca Mancini bắt đầu bảo vệ Roma vào năm 2019. Ban đầu Roma mượn anh từ Atalanta.

Sau khi được mua đứt, Mancini đã ra sân tổng cộng 195 lần, đóng góp 9 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo.

Bản thân MU cũng có thành tích không tốt với cầu thủ Italia. Hiện đã có 7 cầu thủ Ý ở Old Trafford, nhưng không ai có thể ra sân hơn 100 lần. Matteo Darmian là cầu thủ người Ý cuối cùng của MU có 92 lần ra sân.

>> Đọc thêm: https://bongdaqq188.com/ty-le-keo-ma-cao-huong-dan-cach-ca-cuoc-chi-tiet/