MU hoàn tất chiêu mộ thành công Varane

MU hoàn tất chiêu mộ thành công Varane

Trên trang chủ, MU vui mừng thông báo đã chính thức chiêu mộ thành công trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid.

Từ khoảng 2 tuần trước, MU đã đạt thỏa thuận với cả Real Madrid và Raphael Varane. Cụ thể, cầu thủ người Pháp gia nhập Old Trafford với mức giá 35 triệu Bảng chưa tính phụ phí.

Tuy nhiên, tới ngày Premier League 2021/22 khởi tranh, thương vụ trên vẫn chưa thể hoàn tất vì nhiều lý do. Do đó, Varane không có tên trong đội hình MU ở trận gặp Leeds.

Nhưng cuối cùng điều các CĐV MU mong đợ cũng đã tới. Ít phút ngay trước trận gặp Leeds, MU công bố trên trang chủ việc đã chính thức chiêu mộ thành công Raphael Varane.

>> Cập nhật tin tức soi kèo tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Hiện trung vệ người Pháp vừa hoàn tất quãng thời gian cách ly y tế khi nhập cảnh vào Anh. Varane sẽ sớm hội quân cùng đội bóng mới. Gia nhập MU, Varane không giấu nổi niềm vui.

Cầu thủ 28 tuổi chia sẻ trên trang chủ MU: “MU là một trong những đội bóng mang tính biểu tượng của bóng đá thế giới. Có cơ hội được chơi bóng tại đây thì không thể từ chối được.

Tôi vẫn còn không ít mục tiêu trong sự nghiệp của mình. Tôi biết mình đã gia nhập một đội bóng với những cầu thủ hàng đầu thế giới. Tôi muốn có những đóng góp giúp đội bóng giành được những thành tích lớn, qua đó có thể trở thành một phần lịch sử ở đây.”

>> Xem thêm: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *