Mohamed Salah tức giận khi bị thay ra ở trận Liverpool vs Chelsea tại Premier League, Jurgen Klopp: Tôi chưa nói chuyện với anh ấy

Mohamed Salah tức giận khi bị thay ra ở trận Liverpool vs Chelsea tại Premier League, Jurgen Klopp: Tôi chưa nói chuyện với anh ấy

Jurgen Klopp phát biểu về quyết định rút Mohamed Salah ở phút 77 và đưa Harvey Elliott vào sân.

Ở trận đấu giữa Liverpool và Chelsea trong khuôn khổ tuần đầu tiên của giải Ngoại hạng Anh 2023/2024, hai đội đã hòa nhau 1-1 vào Chủ Nhật (13/08/2023).

Ban đầu Liverpool ghi bàn trước nhờ công của Luis Diaz. Chelsea sau đó ghi bàn nhờ công của Axel Disasi.

>> Chi tiết: https://8888bong.net/

Mohamed Salah cũng là người kiến ​​tạo nên bàn thắng của Luis Diaz và trông anh rất tức giận khi bị Jurgen Klopp rút thẻ đỏ. Khi được hỏi về điều này, Klopp cho biết ông không tham gia vào cuộc trò chuyện với tiền đạo này.

“Không, tôi chưa nói chuyện với anh ấy. Thực sự, tôi không nghĩ bạn từng thấy Mo ra đi và hạnh phúc”, Klopp trích dẫn trang web của Liverpool.

“Tôi không thể nhớ và thực sự cá nhân tôi không phiền nếu anh ấy thể hiện thái độ đó,” anh nói thêm.

Jurgen Klopp nói thêm rằng thái độ của Salah rất tức giận khi bị rút khỏi sân vì cầu thủ này muốn ghi bàn trong tuần đầu tiên của Premier League như những mùa giải trước.

Ngoài ra, theo Klopp, ông cần những cầu thủ mới mẻ hơn ở thời điểm Salah phải nhường chỗ cho Elliott.

“Nếu anh ấy ghi bàn trong trận đấu, đó sẽ là kỷ lục mọi thời đại về số bàn thắng trong trận mở màn, vì vậy tôi hiểu sự thất vọng.”

>> Chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia: https://www.188bongda1.com/keo-nha-cai/

“Tuy nhiên, tôi là người quản lý của đội và vào thời điểm đó chúng tôi cần những cầu thủ mới. Tôi nghĩ điều đó rất có ý nghĩa đối với chúng tôi.”

“Không có gì để làm với Mo hay bất cứ điều gì hoặc chống lại anh ta, tất nhiên là không,” anh nói thêm.

Thực tế, Salah đã ghi bàn thành công ở trận đấu này. Chính xác là ở phút thứ 29. Liverpool tổ chức tấn công gọn gàng.

Trent Alexander-Arnold kiểm soát bóng ở trung lộ. Sau đó, anh ta thả một con mồi đột phá vào nửa không gian bên phải. Mohamed Salah đuổi bóng. Dễ dàng, Salah có thể đánh bại Robert Sanchez trong cuộc đấu tay đôi.

Rất tiếc, theo đánh giá của VAR, bàn thắng đã không được công nhận sau đó 2 phút do cầu thủ Ai Cập bị cho là đã việt vị trước đó.

>> Xem thêm: https://bongdaqq188.com/kinh-nghiem-ca-cuoc/