Mikel Arteta đồng cảm với hoàn cảnh của Solskjaer tại Manchester United

Mikel Arteta đồng cảm với hoàn cảnh của Solskjaer tại Manchester United

Mikel Arteta đã thể hiện sự đồng cảm trước hoàn cảnh khó khăn mà Ole Gunnar Solskjaer hiện đang gặp phải tại Manchester United. Người quản lý của Arsenal đánh giá số phận của mỗi người quản lý được quyết định bởi kết quả thu được.

Ole Gunnar Solskjaer đã ở điểm thấp nhất vào cuối tuần trước. MU đã bị Liverpool làm cho bẽ mặt với thất bại 5-0 trên sân Old Trafford. Đó là một tổn thất tồi tệ và có ý kiến ​​cho rằng Solskjaer có thể bị sa thải.

>> Tìm hiểu các loại kèo cá cược tại: https://8888bong.com/nha-cai-188bet/

Sau đó, có một cuộc họp cấp giám đốc. Sir Alex Ferguson cũng có mặt. Quyết định được thực hiện. Solskjaer vẫn an toàn. Anh ấy được tin tưởng ít nhất trong ba trận tiếp theo.

Tình thế đối mặt với Solskjaer không hề dễ dàng. Arteta chắc chắn không lạ gì tình trạng đó. Đầu mùa giải 2021/2022, Arteta cũng rơi vào tình cảnh có nguy cơ bị sa thải.

Arteta nói: “Đó luôn là về kết quả, và tất cả chúng ta đều biết điều đó và phần còn lại không thực sự quan trọng. Vì vậy, khi bạn gặp khó khăn trong việc đạt được kết quả thì bạn đang ở vị trí đó. Điều đó không có gì mới mẻ đối với bất kỳ ai”.

“Nhưng vâng, rõ ràng bạn có sự đồng cảm với Ole Gunnar Solskjaer vì bạn biết những gì bạn phải trải qua. Vì vậy, bạn cảm thấy rõ ràng, đó không phải là khoảnh khắc hạnh phúc cho những người trải qua nó.”

Solskjaer nhận ra rằng vị trí của mình không an toàn. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Na Uy không thực sự nghĩ đến tình huống khó khăn này. Solskjaer chọn tập trung vào trận đấu sẽ diễn ra với Manchester United.

Solskjaer nói: “Tôi nghe Mikel Arteta nói rằng những điều này [những tin đồn sa thải] là thứ mà chúng tôi phải đối phó với tư cách là người quản lý của một câu lạc bộ lớn.

“Là những người quản lý của một đội hàng đầu, chúng tôi phải làm quen với tình huống này và tôi hoàn toàn tập trung vào công việc của mình, bởi vì các cầu thủ của tôi đang trông cậy vào tôi”, anh nói.

>> Xem thêm: https://www.188bongda.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *