Michael Edwards Ra đi, Liverpool bị đe dọa trở lại thời kỳ đen tối?

Michael Edwards Ra đi, Liverpool bị đe dọa trở lại thời kỳ đen tối?

Liverpool đang tận hưởng khởi đầu mùa giải 2021/2022 với tiềm năng đòi lại chức vô địch Premier League và Champions League. Tuy nhiên, giờ đây Quỷ đỏ có nguy cơ trở lại quá khứ đen tối sau sự ra đi của Michael Edwards, người đã từ chức Giám đốc thể thao của Liverpool.

Michael Edwards gia nhập Liverpool vào năm 2011 và tiếp tục trở thành Giám đốc thể thao của Quỷ đỏ vào năm 2016, nơi anh trở thành người đầu tiên chiếm giữ vị trí này tại Anfield.

Không giống như các đối thủ, chẳng hạn như Manchester United, Liverpool từ chối sự tồn tại của một giám đốc thể thao ngay từ đầu. Tuy nhiên, sự thăng tiến của Edwards đã giúp Liverpool bước vào kỷ nguyên thành công nhất trong ba thập kỷ qua.

Làm việc chặt chẽ với Jurgen Klopp, mọi khía cạnh của các vấn đề kỹ thuật của câu lạc bộ đã được thảo luận cùng với mọi người để đạt được mục tiêu chung. Liverpool cũng phải lo lắng về sự vắng mặt của Edwards trong thời gian tới.

Edwards đã quyết định từ chức Giám đốc thể thao của Liverpool. Anh ấy thậm chí còn viết một bức thư ngỏ gửi tới các CĐV Quỷ đỏ liên quan đến quyết định của mình.

>> Cập nhật tin tức soi kèo bóng đá tại: https://www.188bongda.net/188bet-link/

“Mười năm, đó là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời mỗi người tại nơi làm việc. Về bóng đá, bản thân nó là một kỷ nguyên, đặc biệt là ở một câu lạc bộ như Liverpool, nơi mà kỳ vọng và tiêu chuẩn không bao giờ cao như những gì người hâm mộ xứng đáng”, anh nói.

“Được trở thành một phần của câu lạc bộ này trong thời kỳ đó là một đặc ân vì những người tôi may mắn được làm việc cùng và thành công mà chúng tôi đã có được.”

“Tuy nhiên, mọi điều tốt đẹp rồi cũng phải kết thúc, và trong trường hợp của tôi, tôi vừa kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè cuối cùng với tư cách là Giám đốc thể thao Liverpool. Thậm chí viết những lời đó có vẻ hơi kỳ quái, nhưng vào cuối mùa giải này, tôi sẽ đóng gói máy tính xách tay của tôi và rời văn phòng của tôi tại Trung tâm Đào tạo AXA lần cuối cùng, “Edwards viết trong bức thư.

Thật dễ dàng để quên cách Liverpool bị coi là trò cười trên thị trường chuyển nhượng trong nhiều năm trước khi Edwards gia nhập Quỷ đỏ và nắm quyền.

Không có biện pháp thắt lưng buộc bụng nào với quyết định mua Mohamed Salah của anh ấy, giá thực sự rẻ hơn nhiều so với những gì Manchester United trả khi ký hợp đồng với Donny van de Beek.

Trớ trêu thay, việc giải ngân kinh phí trong những năm đầu khiến John W. Henry, ông chủ của Liverpool, rút ​​lui khỏi việc chiêu mộ cầu thủ.

Andy Carroll đã được ký hợp đồng với giá 35 triệu bảng, trong khi Steward Downing và Jose Enrique theo sau. Tuy nhiên, nhiều năm sau, Christian Benteke được ký hợp đồng với giá 41 triệu bảng và Nathaniel Clyne với giá 15 triệu bảng.

>> Hướng dẫn tham giá cá cược bóng đá tại: https://8888bong.com/188bet-link/

Michael Edwards đã mang đến một cách tiếp cận mới, từ nền tảng là người tìm kiếm tài năng, và ông ấy có thể xác định tài năng và cũng hợp tác chặt chẽ với Klopp để đảm bảo các cầu thủ sẽ phù hợp với hệ thống của ông ấy.

Trớ trêu thay, Salah lại là ý tưởng của Edwards, trong khi HLV người Đức muốn có Julian Brandt. Edwards đã thành công và bước đi của anh ấy là một trong những bước đi thực sự vĩ đại trong lịch sử hiện đại của Liverpool.

Mỗi bản hợp đồng sau đó được đánh giá dựa trên mức độ ảnh hưởng của các cầu thủ đối với đội. Một cái gì đó mà rất nhiều câu lạc bộ có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, Liverpool không thể mạo hiểm quay trở lại những ngày mà chi tiêu có thể bị sai lệch, đặc biệt là khi không có Klopp dẫn dắt.

Sự ra đi của Edwards có thể được xem như một thiên tài rời Anfield. Tuy nhiên, sự ra đi của anh ấy để lại bản thiết kế hoàn hảo cho cách câu lạc bộ tìm kiếm người thay thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *