Mauricio Pochettino nói về tin đồn đến Manchester United

Mauricio Pochettino nói về tin đồn đến Manchester United

Huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino khẳng định các cầu thủ của ông không nên bị phân tâm bởi những tin đồn rằng anh có liên hệ với Manchester United.

Manchester United được cho là đã lên kế hoạch tiếp cận Pochettino vào mùa đông tới.

Manchester United đã sa thải Ole Gunnar Solskjaer vào Chủ nhật (21/11/2021). Pochettino ngay lập tức được liên hệ với công việc còn trống ở Old Trafford, được cho là mục tiêu của Quỷ đỏ trong vài năm.

>> Hướng dẫn soi kèo cá độ bóng đá tại: https://8888bong.com/188bet-link/

“Các cầu thủ biết hoàn cảnh của chúng tôi. Họ cũng biết của họ. Chúng tôi đang sống trong một doanh nghiệp với rất nhiều tin đồn. Họ đôi khi tích cực và đôi khi tiêu cực”, anh nói.

Tuy nhiên, Pochettino im lặng khi được hỏi về những tin đồn về Manchester United.

“Tuy nhiên, tôi không muốn nói về những tin đồn này.”

Theo báo cáo, hệ thống phân cấp của Manchester United hiện đã cân nhắc việc thực hiện vào cuối tháng 12 và tuần đầu tiên của tháng Giêng.

Mauricio Pochettino được cho là muốn công việc huấn luyện viên của Manchester United vì anh ấy không hạnh phúc ở PSG.

Manchester United đã biến cựu huấn luyện viên Tottenham trở thành mục tiêu số một sau khi họ sa thải Ole Gunnar Solskjaer vào Chủ nhật (21/11/2021).

Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã bổ nhiệm Michael Carrick làm huấn luyện viên tạm thời trong khi họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên tạm quyền cho phần còn lại của mùa giải.

Kế hoạch của Manchester United là sau đó sẽ bổ nhiệm vĩnh viễn người quản lý vào mùa giải tới và Pochettino là người đứng đầu danh sách mong muốn của họ.

Tờ Mirror tiết lộ rằng Pochettino rất quan tâm đến việc chuyển đến Old Trafford.

Nhưng theo Daily Mail, cầu thủ người Argentina không muốn đợi đến cuối mùa giải và muốn có vị trí huấn luyện viên của Manchester United lúc này.

>> Xem thêm: https://www.188bongda.net/188bet-link/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *